Nhiều bạn gái có vẻ vẫn mơ mơ hồ hồ không biết thực ra con trai thích những mẫu con gái như thế nào. Nhưng đơn giản lắm các cô gái ơi, bởi vì con trai thực ra chẳng có yêu cầu gì cao siêu đâu. Mẫu bạn gái chung mà tới 99% con trai đều thích chính là mẫu người sở hữu những điều dưới đây.

Nhiều bạn gái có vẻ vẫn mơ mơ hồ hồ không biết thực ra con trai thích những mẫu con gái như thế nào. Nhưng đơn giản lắm các cô gái ơi, bởi vì con trai thực ra chẳng có yêu cầu gì cao siêu đâu. Mẫu bạn gái chung mà tới 99% con trai đều thích chính là mẫu người sở hữu những điều dưới đây:

1. Vẻ đẹp nội tâm

Đồng ý rằng thời đại bây giờ yêu cầu bạn phải có vẻ đẹp hình thức lẫn tâm hồn. Nhưng nhiều bạn có suy nghĩ lệch lạc rằng chỉ cần vẻ ngoài đẹp là được, ngoài ra không cần gì hết.

Hãy nhớ, người ta đến với bạn vì một vẻ ngoài long lanh bắt mắt, thì chỉ cần khi bạn bớt long lanh đi một chút, người ta liền có thể rời đi. Nhưng nếu người ta đến với bạn vì vẻ đẹp nội tâm, thì người ta sẽ ở bên cạnh cùng đi đường dài với bạn.

2. Giản dị

Đừng nghĩ cầu kỳ hay màu mè là tốt. Bởi con trai không giống với con gái, họ không có khả năng phân biệt những thứ quá màu sắc hoặc có quá nhiều dáng vẻ. Đối với họ, chỉ cần họ yêu bạn, thì bạn luôn đẹp. Còn về ăn mặc hay tóc tai trang điểm, quan điểm chung của hội con trai chính là "càng giản dị càng tốt". Không tin, bạn cứ thử mà xem!

Chỉ cần có 5 điều này, con gái không cần cưa, con trai tự động đổ

3. Nữ tính

Có chàng trai nào mà không thích những cô gái có vẻ đẹp dịu dàng nữ tính cơ chứ? Và mẫu số chung các chàng đều thích mẫu con gái như thế này: tóc dài, mặc váy, đi giày cao gót, biết nấu ăn một chút, có tài lẻ một chút, nói năng nhỏ nhẻ nhẹ nhàng dễ nghe…

Tính ra thì cũng có vẻ yêu cầu hơi cao, nhưng lại toàn là những thứ trong tầm tay với có đúng không các cô gái?

4. Tự tin

Con gái càng tự tin thì càng tỏa ra sức hút. Hãy tin điều đó là sự thật và biến sự thật ấy đúng với bản thân đi nào. Không gì bằng vẻ đẹp toát ra từ sự tự tin về học thức, về ngoại hình, về tài năng của bản thân bạn. Cho dù bạn không phải là người giỏi nhất, nhưng hãy tin rằng bạn là một cá thế duy nhất có một không hai trên thế giới mà không đào ở đâu ra được nữa, thế nhé!

5. Thấu hiểu

Điều con trai cần nhất ở một người bạn gái chính là khả năng lắng nghe và thấu hiểu cùng những vấn đề của anh ấy. Vốn dĩ con trai rất sợ nói nhiều, nên bạn càng mắng mỏ, càng quát nạt hoặc tỏ ra tức giận thì càng làm các chàng trở nên bối rối hơn.

Vì vậy, đôi lúc hãy cứ bình tĩnh để ngồi lại bên cạnh chàng, lắng nghe những tâm tư tận sâu trong lòng chàng và cùng chàng giải quyết ổn thỏa. Đảm bảo, chàng sẽ đánh giá bạn rất cao đấy!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN