Có câu nói: Phụ nữ là để yêu, không phải để hiểu. Vì vậy, hãy dành nhiều thời gian hơn để yêu chiều, đối xử ân cần với nàng. Nếu người chồng thường xuyên dành 4 cử chỉ này cho vợ trước khi đi ngủ, nàng sẽ yêu thương, quấn quýt bạn mãi không rời.

Đặt điện thoại xuống và ôm nàng

Không thể phủ nhận rằng hiện tại là thời đại của điện thoại di động và các thiết bị điện tử. Bạn có thể sử dụng điện thoại ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, đừng chỉ quan tâm đến chiếc điện thoại mà thờ ơ với chính người bạn đời của mình. Trước khi đi ngủ, một người chồng yêu vợ sẽ tắt điện thoại, nhẹ nhàng ôm vợ ngủ, để cô ấy cảm nhận được sức nóng trong trái tim bạn, cảm nhận nhiệt độ cơ thể bạn, cảm nhận tình yêu của bạn dành cho cô ấy.

Chỉ có người chồng yêu vợ thật lòng mới dành cho vợ 4 cử chỉ này trước khi đi ngủ

Nói những lời yêu thương

Phụ nữ yêu bằng tai và luôn muốn nghe những lời yêu thương. Trước khi đi ngủ là thời gian để bạn trò chuyện, tâm sự với nàng về những gì xảy ra trong một ngày. Đừng quên khen nàng đẹp, chúc nàng ngủ ngon và nói yêu nàng.

Đưa nàng đi tắm

Trước khi đi ngủ, bạn có thể đưa nàng vào phòng tắm để giải tỏa bớt sự căng thẳng, mệt mỏi. Đây cũng là cơ hội để bạn thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của mình với nàng trong không gian riêng tư nhất.

Chỉ có người chồng yêu vợ thật lòng mới dành cho vợ 4 cử chỉ này trước khi đi ngủ

Vuốt ve nhẹ nhàng

Trước khi ngủ, đừng quên dành cho nàng những cử chỉ trìu mến, âu yếm nhất. Chỉ bằng cách này, người phụ nữ mới hiểu được rằng bạn luôn yêu thương và muốn ở bên cô ấy. Vuốt ve nhẹ nhàng cũng là cách bạn có thể làm để làm giảm bớt sự mệt mỏi, căng thẳng mà nàng phải chịu đựng sau một ngày dài. Không những thế, những cái chạm nhẹ của bạn còn khiến cơ thể người phụ nữ tiết ra nhiều estrogen, giúp nàng có giấc ngủ ngon hơn.

Quỳnh Trang/Theo Cocomy

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN