Người thì cho rằng cầu hôn là một sự kiện quan trọng, đầu tư nhiều một chút cũng không sao, trong khi một số khác cho rằng chàng trai nên dùng số tiền ấy mua cái gì đó thiết thực hơn.

Cầu hôn là một sự kiện vô cùng quan trọng, bởi đó là lúc bạn quyết định muốn được "về chung nhà" với người mà bạn yêu thương. Và vì nó rất quan trọng nên thành ra nó gây đau đầu vô cùng, nhất là đối với các chàng trai - những người nắm vai trò chủ động trong việc này. Phải cầu hôn vào lúc nào, cầu hôn theo cách nào cho độc đáo, sáng tạo để bạn gái cảm động và đồng ý ngay... là tất tần tật những gì con trai phải làm.

Mới đây, một chàng trai đến từ Trung Quốc đã khiến cả MXH xôn xao khi không chỉ cầu hôn bạn gái thành công mà còn làm tất cả những ai có mặt tại hiện trường cầu hôn phải trầm trồ vì sự đầu tư của mình.

Chi gần 800 triệu mua 25 chiếc iPhone X cầu hôn bạn gái, chàng trai khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt - Ảnh 1.

Hai nhân vật chính trong màn cầu hôn hoành tráng khiến MXH xôn xao

Theo đó, hai nhân vật chính trong màn cầu hôn quen nhau qua game. Chàng trai đến từ Thẩm Quyến, hiện đang là nhân viên IT còn cô gái chỉ là nhân viên văn phòng bình thường. Từ những lần chơi game cùng nhau, họ dần nảy sinh tình cảm và bắt đầu hẹn hò ngoài đời thực. Khi nhận thấy tình cảm đã đủ lớn, chàng trai quyết định cầu hôn. Với đặc thù công việc là lập trình viên IT, anh chàng này đã nghĩ ngay đến việc dùng những món đồ công nghệ để gây ấn tượng với bạn gái. Vậy là màn cầu hôn đặc biệt đã được diễn ra.

Nam chính đã quyết định bỏ tiền ra sắm liền lúc 25 chiếc điện thoại iPhone X để làm đạo cụ cho màn cầu hôn thêm phần đặc sắc. Dưới sự giúp đỡ của đội ngũ bạn bè thân thiết của cô gái, chàng trai đã xếp 25 chiếc iPhone X mới toanh thành hình trái tim trên nền những cánh hoa hồng đỏ. Chỉ chờ cô gái bị bạn bè "lừa" bước vào, anh chàng ngay lập tức quỳ xuống và lấy ra chiếc nhẫn kim cương được đặt thiết kế riêng từ trước để nói lời cầu hôn lãng mạn tới bạn gái.

Chi gần 800 triệu mua 25 chiếc iPhone X cầu hôn bạn gái, chàng trai khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt - Ảnh 2.

Chàng trai đã xếp 25 chiếc iPhone X thành hình trái tim để cầu hôn

Chi gần 800 triệu mua 25 chiếc iPhone X cầu hôn bạn gái, chàng trai khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt - Ảnh 3.

Được biết, tổng trị giá của đống điện thoại này lên tới hơn 800 triệu VNĐ

Lời yêu thương chân thành của bạn trai đã khiến cô gái này bật khóc, đồng thời dưới sự cổ vũ không thể nhiệt tình hơn từ phía "nhà gái", cô gái đã gật đầu chấp nhận lời cầu hôn này. Cũng theo chia sẻ từ những người chứng kiến thì sau khi hai nhân vật chính đã tay trong tay hạnh phúc, những người bạn tham gia hỗ trợ màn cầu hôn này cũng được chàng trai tặng một chiếc iPhone X để cảm ơn.

Chi gần 800 triệu mua 25 chiếc iPhone X cầu hôn bạn gái, chàng trai khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt - Ảnh 4.

Những người bạn tham gia hỗ trợ cũng được tặng "ké" một chiếc điện thoại

Màn cầu hôn rình rang hoành tráng này sau khi được đăng tải lên MXH đã gây nổi ra một cuộc tranh cãi không nhỏ. Người thì xuýt xoa trước độ chịu chi của chàng trai và cho rằng sẽ chẳng cô gái nào có thể từ chối nổi lời cầu hôn như vậy. Một số khác lại tỏ vẻ không đồng tình vì cho rằng chàng trai đang "làm màu", phô trương. Đặc biệt, với số tiền khủng đó, chàng trai nên mua xe hoặc nhà, vì như thế sẽ thiết thực hơn cho tương lai sau này của hai người.

- Hoàng tráng thì có hoành tráng như hơi lố không? Cầu hôn bằng 1 cái điện thoại đã đủ chịu chi rồi, đây còn bỏ ra cả đống tiền như thế!

- Tính sương sương, muốn sở hữu một chiếc iPhoneX ở Trung Quốc, bạn sẽ phải bỏ ra tầm 10.000 NDT (khoảng 34 triệu VNĐ). Vậy 25 cái là 250.000 NDT (khoảng 810 triệu VNĐ) rồi! Lãng phí thực sự chứ!

- Mỗi tôi thấy ngưỡng mộ thôi hả? Người ta có tiền thì người ta muốn cầu hôn thế nào chẳng được, mấy người GATO vừa vừa thôi!

- Cả đời chỉ có một lần cầu hôn, làm cho hoành tráng một chút cũng có sao đâu.

- Số tiền này nên dùng để mua xe hoặc căn hộ giá rẻ còn hơn, dù sao giá cả cũng tương đương.

M416

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN