Nếu như khán giả tỏ ra lo lắng cho đôi chim ri khi mà Rooster chính là bố của Bảo, thì mới đây nam diễn viên Quang Anh tiết lộ cái kết bất ngờ.

Nếu như khán giả tỏ ra lo lắng cho đôi chim ri khi mà Rooster chính là bố của Bảo, thì mới đây nam diễn viên Quang Anh tiết lộ cái kết bất ngờ.

"Về nhà đi con" đang bước vào những tập phim cực kỳ gay cấn, khi thân phận thật của Rooster bí ẩn đã lộ diện chính là bố của Bảo. Thế nhưng, nhiều tình tiết cho thấy, ông Quốc "rung động" trước Huệ, và nhiều khả năng cặp đôi này sớm về chung nhà. Như vậy, số phận của "cặp đôi chim ri" Bảo và Dương sẽ thế nào?

Mới đây, nam diễn viên Quang Anh đã thông báo chính thức chia tay đoàn làm phim khi vai diễn của anh kết thúc. Trên trang cá nhân, Bảo Thanh đã đăng tải những hình ảnh kèm lời nhắn nhủ: "Giờ này mới về đến nhà. Đoàn phim hôm nay tạm biệt thằng bé ôm hoa hồng nhé! Nó hết vai rồi hiu hiu. Đoàn phim "ấm áp" nhất từ trước tới giờ. Quay phim vào những ngày Hà Nội "ấm áp" và anh chị em trong đoàn cũng rất chi là "ấm áp tình quân - dân". Về nhà đi con hôm nay cũng tạm biệt bối cảnh nhà bố Sơn xoăn nhé! Bối cảnh đầy ắp kỷ niệm."

Theo lời của nữ diễn viên, đoàn làm phim chia tay Quang Anh vì hết vai, đồng thời tạm biệt cả bối cảnh nhà bố Sơn xoăn. Nhưng đáng chú ý, là bình luận của Quang Anh nhắn nhủ tới Thư. Chỉ 1 câu rất ngắn gọn nhưng khiến khán giả yêu thích đôi chim ri Bảo - Dương mừng như bắt được vàng: "Em yêu chị vợ em".

Bình luận Quang Anh để lại khiến nhiều người hy vọng Bảo và Dương sẽ thành đôi. Nhưng cũng không thể nào đoán trước được điều gì, bởi so về độ tung hỏa mù thì ekip Về nhà đi con chắc chắn phải ngàng tầm với "thánh"

Quang Anh vai Bảo - bạn thân của Ánh Dương nhận được nhiều quan tâm của khán giả bởi vẻ điển trai, khôi ngô tuấn tú và nụ cười rạng rỡ. Trong phim Bảo và Ánh Dương là hai người bạn thân nhưng cậu lại thầm thích cô và mọi câu chuyện rắc rối cũng từ đó mà ra.

Nam diễn viên tiết lộ, Bảo Hân là một trong những người bạn diễn anh rất trân trọng. Bảo Hân luôn tạo ra những cơ hội tung hứng khi cả hai diễn với nhau, cũng dành nhiều thời gian chia sẻ với anh về cách diễn, về điểm chung giữa 2 người để từ đó sẽ có cách diễn hay nhất.

Thân thiết từ trong phim lẫn ngoài đời, bảo sao khán giả luôn dành tình yêu lớn cho "đôi chim ri" này đến vậy.

Theo WE25

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN