Trò tưởng tượng về những đám mây không phải chỉ dành cho trẻ con đâu, bạn cũng có thể dành thời gian ngắm nhìn vầu trời và vẽ vời theo ý mình đấy.

Chắc chắn ai cũng có một tuổi thơ từng ngắm mây, ngắm trời rồi ngồi tưởng tượng ra đủ thứ hình thù kỳ lạ mà những đám mây vô tình tạo thành.

Tuy rằng lớn lên, bạn bận rộn hơn với chuyện đi học, đi làm, chẳng còn nhiều thời gian để nhìn trời, nhìn đất như trước nhưng nếu thử trở về tuổi thơ một lần, bạn sẽ nhận ra trí tưởng tượng của mình còn phong phú hơn trước.

Để chứng minh việc tưởng tượng hình thù của mây không phải là chuyện trẻ con, mới đây trong một nhóm thảo luận trên Facebook, một bạn trẻ có tài khoản Chi Mai Dinh đã đăng lại một bức ảnh đám mây có hình thù ngộ nghĩnh và mời mọi người cùng "để trí tưởng tượng bay xa".

 

Chỉ một đám mây hình thù kỳ lạ, cả cộng đồng mạng thi nhau thả trí tưởng tượng bay xa

Đúng với dự đoán, cộng đồng mạng đã thể hiện sự sáng tạo cũng như khả năng liên tưởng đỉnh cao của mình để vẽ vời lại rất nhiều hình thù đáng yêu cho đám mây. Vì đám mây có hình thù vừa giống một chú cún, lại vừa giống một con cá sấu nên cư dân mạng đã vẽ thêm rất nhiều nét mặt từ dễ thương đến ngáo ngơ cho chúng.

 

Chỉ một đám mây hình thù kỳ lạ, cả cộng đồng mạng thi nhau thả trí tưởng tượng bay xaChỉ một đám mây hình thù kỳ lạ, cả cộng đồng mạng thi nhau thả trí tưởng tượng bay xaChỉ một đám mây hình thù kỳ lạ, cả cộng đồng mạng thi nhau thả trí tưởng tượng bay xaChỉ một đám mây hình thù kỳ lạ, cả cộng đồng mạng thi nhau thả trí tưởng tượng bay xaChỉ một đám mây hình thù kỳ lạ, cả cộng đồng mạng thi nhau thả trí tưởng tượng bay xaChỉ một đám mây hình thù kỳ lạ, cả cộng đồng mạng thi nhau thả trí tưởng tượng bay xaChỉ một đám mây hình thù kỳ lạ, cả cộng đồng mạng thi nhau thả trí tưởng tượng bay xaChỉ một đám mây hình thù kỳ lạ, cả cộng đồng mạng thi nhau thả trí tưởng tượng bay xaChỉ một đám mây hình thù kỳ lạ, cả cộng đồng mạng thi nhau thả trí tưởng tượng bay xaChỉ một đám mây hình thù kỳ lạ, cả cộng đồng mạng thi nhau thả trí tưởng tượng bay xaChỉ một đám mây hình thù kỳ lạ, cả cộng đồng mạng thi nhau thả trí tưởng tượng bay xaChỉ một đám mây hình thù kỳ lạ, cả cộng đồng mạng thi nhau thả trí tưởng tượng bay xaChỉ một đám mây hình thù kỳ lạ, cả cộng đồng mạng thi nhau thả trí tưởng tượng bay xaChỉ một đám mây hình thù kỳ lạ, cả cộng đồng mạng thi nhau thả trí tưởng tượng bay xaChỉ một đám mây hình thù kỳ lạ, cả cộng đồng mạng thi nhau thả trí tưởng tượng bay xaChỉ một đám mây hình thù kỳ lạ, cả cộng đồng mạng thi nhau thả trí tưởng tượng bay xaChỉ một đám mây hình thù kỳ lạ, cả cộng đồng mạng thi nhau thả trí tưởng tượng bay xaChỉ một đám mây hình thù kỳ lạ, cả cộng đồng mạng thi nhau thả trí tưởng tượng bay xaChỉ một đám mây hình thù kỳ lạ, cả cộng đồng mạng thi nhau thả trí tưởng tượng bay xaChỉ một đám mây hình thù kỳ lạ, cả cộng đồng mạng thi nhau thả trí tưởng tượng bay xaChỉ một đám mây hình thù kỳ lạ, cả cộng đồng mạng thi nhau thả trí tưởng tượng bay xaChỉ một đám mây hình thù kỳ lạ, cả cộng đồng mạng thi nhau thả trí tưởng tượng bay xaChỉ một đám mây hình thù kỳ lạ, cả cộng đồng mạng thi nhau thả trí tưởng tượng bay xaChỉ một đám mây hình thù kỳ lạ, cả cộng đồng mạng thi nhau thả trí tưởng tượng bay xa

Mặc dù chỉ là một chủ đề giải trí nhẹ nhàng nhưng bài viết đã thu hút được rất nhiều lượt tương tác, bình luận từ thành viên của nhóm. Hình vẽ nào cũng rất hài hước và nhận được rất nhiều lượt yêu thích. Thậm chí một số bạn còn chia sẻ về những lần mình chụp được những đám mây có hình thù đẹp mắt xuất hiện trên bầu trời.

 

Chỉ một đám mây hình thù kỳ lạ, cả cộng đồng mạng thi nhau thả trí tưởng tượng bay xaChỉ một đám mây hình thù kỳ lạ, cả cộng đồng mạng thi nhau thả trí tưởng tượng bay xaChỉ một đám mây hình thù kỳ lạ, cả cộng đồng mạng thi nhau thả trí tưởng tượng bay xaChỉ một đám mây hình thù kỳ lạ, cả cộng đồng mạng thi nhau thả trí tưởng tượng bay xa

Chủ đề vui nhộn đã giúp mọi người có ngày đầu tuần khuây khoả, thư giãn hơn. Có thể đã lâu bạn không để ý nhưng dành thời gian ngắm mây bay cũng là một cách để thư giãn đầu óc và giúp mắt được nghỉ ngơi sau nhiều giờ nhìn vào sách vở hay máy tính.

Chưa kể, tưởng tượng được các hình thù từ đám mây cũng giúp bạn có nhiều ý tưởng trong việc học tập và làm việc hơn đấy. Nếu có thể, bạn hãy dành một ít thời gian trong ngày để thả trí tưởng tượng của mình bay xa nhé!

Nguồn bài: Không Sợ Chó

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN