Con trai nhắn tin trước thì đừng vội mừng rằng anh ta đang thích bạn mà còn phải xét thêm vài yếu tố của chính mình nữa nhé.

Theo quan điểm của số đông thì con trai luôn phải là người chủ động trong chuyện tình cảm. Chính vì vậy, việc làm quen trước tất nhiên cũng là việc mà phái mạnh nên làm và nếu anh chàng đó chưa một lần nhắn tin trước cho bạn thì cũng đồng nghĩa với việc sức hút của bạn chưa đủ lớn với anh ta đâu.

Thế nhưng, liệu có phải con trai cứ nhắn tin trước là họ đã thích bạn không? Chiều ngược lại này chưa chắc đã đúng. Mới đây trên diễn đàn Top Comments, chủ đề này đã được đưa ra bàn luận và nhận được sự hưởng ứng lớn của dân mạng.

Chỉ muốn gục ngã khi nghe dân mạng lý giải vì sao con trai hay chủ động nhắn tin với bạn

Dân tình cho rằng con trai inbox trước thường xảy ra 2 khả năng tuỳ thuộc vào ngoại hình người con gái

Người ta vẫn hay nói "Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt" nên một người con gái có ngoại hình đẹp luôn gây được ấn tượng với đối phương trong mọi hoàn cảnh. Cũng vì điều này mà dân tình cho rằng nếu bạn là gái xinh thì khả năng chàng trai chủ động nhắn tin cho bạn thì chắc chắn là đang thích bạn.

Còn trong trường hợp một anh chàng tự nhắn tin trước cho một cô gái có nhan sắc tầm thường hoặc kém xinh thì có thể là để... xin info của đứa bạn của bạn mà thôi.

Lập luận này nghe khá thú vị nhưng cũng gây ra nhiều ý kiến trái chiều khác nhau:

Nguyễn Huế: "Mình không xấu không xinh nhưng tốt tính nên lũ con trai toàn nhắn tin cho mình để nhờ tư vấn mua quà tỏ tình với đứa mà nó thích. Đắng lắm".

Phúc Mã: "Có trường hợp tui nhắn tin cho một đứa rất xinh chỉ để thử xem nó có trả lời mình không dù biết trước kết quả là không bao giờ".

Ngọc Hân: "Có một trường hợp khác là dù xinh hay xấu thì đứa con trai đó cũng coi bạn là thằng bạn của nó chứ mãi mãi không bao giờ có tình cảm".

Lan Hoàng: "Tui có thằng bạn gần 10 năm không nhắn tin. Hôm trước tự nhiên nó vẫy tay, đang vui tưởng nó có ý gì với mình ai dè là mời cưới".

Hiệp Hoàng: "Nghe mất quan điểm quá. Con trai có thể thích một người vì tính cách, khả năng... và sẵn sàng nhắn tin làm quen trước dù người đó không xinh lắm".

Phạm Khang: "Ý kiến này chỉ hơi đúng chứ không đúng hoàn toàn đâu mà các bạn cứ thi nhau đồng tình thế. Mình đây biết 2 đứa con gái 1 đứa rất xinh còn một đứa kém hơn hẳn nhưng rồi mình chọn đứa kém hơn đây".

Chỉ muốn gục ngã khi nghe dân mạng lý giải vì sao con trai hay chủ động nhắn tin với bạn

(Ảnh minh hoạ)

Vậy nếu con gái chủ động nhắn tin trước thì là họ đang có ý gì? Nhân dịp này, hội anh em cũng thi nhau chia sẻ kinh nghiệm:

Cao Văn Trung: "Con gái mà inbox trước thường thường: một là bạn đẹp trai, hai là bạn giàu hoặc bố bạn giàu, ba là à nếu nó inbox bạn mà không nhờ vả gì hết thì nó thích bạn rồi".

Phạm Thái Hùng: "Còn con gái mà chủ động inbox trước thì rõ ràng 100% nó thích thằng đó".

Quang Thắng: "Con gái chủ động nhắn tin trước nhưng thường không đề cập quá sâu đến chuyện tình cảm vì nó chảnh thôi. Thật ra nó thích bạn rồi".

D BEE

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN