Mỗi lần Chi Pu khoe khoảnh khắc bên chàng trai nào là dân mạng lại được dịp "đứng ngồi không yên".

  • Tiếp tục rộ ảnh Chi Pu check-in thân thiết với một thiếu gia trên đất Mỹ

Từ ngày sang Mỹ, mọi nhất cử nhất động của Chi Pu đều rơi vào "tầm ngắm" của cư dân mạng. Những bức ảnh hay status mà người đẹp đăng tải đều là chủ đề được netizen "tám" không ngừng nghỉ trên các diễn đàn, hội nhóm về showbiz.

Đặc biệt, mới sáng 7/11 (theo giờ Việt Nam) dân tình không khỏi xôn xao khi thấy một anh chàng điển trai bỗng dưng xuất hiện trong story của giọng ca Anh Ơi Ở Lại. Giữa lúc các "thánh hóng" đều đang tò mò về diện mạo của bạn trai Chi Pu thì hình ảnh người này lại càng làm khán giả nháo nhào. Tuy nhiên, đây không phải là ai xa lạ mà chính là Thiên Minh, anh được biết đến với vai trò là một ca sĩ, người mẫu, nhiếp ảnh gia. 

Chi Pu bất ngờ xuất hiện cực thân mật tình tứ bên trai đẹp tại Mỹ, là nhân vật nào đây?

Chi Pu và Thiên Minh có dịp hội ngộ tại xứ sở cờ hoa

Thiên Minh sinh năm 1990, trước đây từng là hot boy đời đầu, xuất hiện trên trang bìa nhiều tạp chí tuổi teen. Anh còn lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất và để lại dấu ấn với bộ phim Mùa Hè Sôi Động. Năm 2011, Thiên Minh quyết định sang Mỹ du học khi sự nghiệp đang rộng mở. 

Sau nhiều năm du học ở phương trời Tây, Thiên Minh tốt nghiệp chuyên ngành Nhiếp ảnh gia. Anh cũng thay đổi diện mạo, trở nên chững chạc, lịch lãm, khác hoàn toàn với hình ảnh hot boy trước đó. Hiện tại, trai đẹp sinh năm 1990 đang tận hưởng cuộc sống bên Mỹ. Việc Chi Pu sang đây du học, làm việc là dịp không thể thích hợp hơn để 2 anh em thân thiết hội ngộ.

Chi Pu bất ngờ xuất hiện cực thân mật tình tứ bên trai đẹp tại Mỹ, là nhân vật nào đây?

2 anh em tranh thủ "enjoy cái moment" và khoe trên Instagram

Chi Pu bất ngờ xuất hiện cực thân mật tình tứ bên trai đẹp tại Mỹ, là nhân vật nào đây?Chi Pu bất ngờ xuất hiện cực thân mật tình tứ bên trai đẹp tại Mỹ, là nhân vật nào đây?

Thiên Minh sang Mỹ du học từ năm 2011 và đang tận hưởng cuộc sống cực "chill" tại đây

Chi Pu bất ngờ xuất hiện cực thân mật tình tứ bên trai đẹp tại Mỹ, là nhân vật nào đây?Chi Pu bất ngờ xuất hiện cực thân mật tình tứ bên trai đẹp tại Mỹ, là nhân vật nào đây?Chi Pu bất ngờ xuất hiện cực thân mật tình tứ bên trai đẹp tại Mỹ, là nhân vật nào đây?Chi Pu bất ngờ xuất hiện cực thân mật tình tứ bên trai đẹp tại Mỹ, là nhân vật nào đây?

Từ ngày qua trời Tây, Chi Pu cũng rất chịu khó check-in tại các địa điểm, đi du lịch cùng bạn bè

Ảnh: Sưu tầm, FBNV

Mon

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN