Dù liên tục vướng phải sự chỉ trích từ dư luận nhưng chuyện tình cảm của Linh Chi và Lâm Vinh Hải gần 3 năm qua vẫn vô cùng mặn nồng.

Trên Instagram cá nhân mới đây, Linh Chi vừa đăng tải một dòng trạng thái cho biết: "Tôi chính thức có chồng rồi không phải độc thân nữa nha mấy bạn. Hết thả thính ai được rồi nên đừng ai thính em nữa nhé. Em mệt mỏi lắm. Không vui, không thích đâu nha". Kèm theo đó, người đẹp còn đăng thêm hashtag #marriageregistration (đăng ký kết hôn) và #happyanniversary (Kỷ niệm ngày cưới). Điều này đã khiến đông đảo khán giả cho rằng Linh Chi và Lâm Vinh Hải đã âm thầm đi đăng ký kết hôn sau gần 3 năm yêu nhau.

Ở phần bình luận, khi một khán giả nói: "Lên phường đăng ký kết hôn nha chị", Linh Chi đã mau chóng đáp lại bằng một icon với hàm ý giữ bí mật.

Chỉ vì một chi tiết này, Linh Chi và Lâm Vinh Hải lộ nghi vấn đã đăng ký kết hôn sau gần 3 năm yêu

Chia sẻ làm rộ nghi vấn đã đăng ký kết hôn với Lâm Vinh Hải của Linh Chi.

Vào năm 2018, Linh Chi từng cho biết cô và Lâm Vinh Hải vẫn chưa có dự định hay kế hoạch kết hôn nhưng hi vọng sẽ có con vào năm 2019. Theo người đẹp, do sức khoẻ của cô yếu nên bác sĩ khuyên nên có con sớm, vì nếu muộn sẽ không tốt. Vậy nhưng tới hiện tại cả hai vẫn chưa báo tin vui tới khán giả.

Chỉ vì một chi tiết này, Linh Chi và Lâm Vinh Hải lộ nghi vấn đã đăng ký kết hôn sau gần 3 năm yêu

Năm 2018, Lâm Vinh Hải đã mua một căn chung cư và cùng sống với Linh Chi, nam vũ công cũng luôn chiều chuộng bạn gái hết mức.

AN

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN