Sau khi ly hôn, Song Hye Kyo lao đầu vào công việc, đi du lịch với bạn bè, tận hưởng cuộc sống độc thân, mặc kệ những tin đồn ngoại tình, kẻ thứ 3...

Mới đây, một cư dân mạng trên Twitter đã bất ngờ chia sẻ lại bài phỏng vấn của Song Hye Kyo trên tạp chí Elle Hàn Quốc vào tháng 6/2015. 

Trong đoạn phỏng vấn này, Song Hye Kyo có chia sẻ về cách cô đối mặt với những lời chỉ trích từ công chúng. "Tôi trở nên mạnh mẽ hơn sau mỗi lần đối mặt với những sóng gió lớn. Tôi nhận chỉ trích quá nhiều tới nỗi bây giờ còn chẳng hề bận tâm tới nó. Tôi nghĩ bản thân mình mạnh mẽ khi đương đầu với mỗi một nỗi đau", Song Hye Kyo chia sẻ. 

Chỉ với một câu nói, Song Hye Kyo khiến dân tình hiểu được vì sao lại lạnh lùng trước cuộc ly hôn với Song Joong Ki?

Dân mạng chia sẻ lại bài phỏng vấn của Song Hye Kyo trên Elle năm 2015.

Nữ diễn viên "Hậu Duệ Mặt Trời" cũng tiết lộ về cách cô đối mặt giải quyết những mối quan hệ không đi tới đâu. "Nghe có vẻ kỳ dị nhưng tôi cảm thấy, bản thân luôn tận hưởng những nỗi đau đó. Tôi nghĩ cũng nên có lúc mọi người cần phải đối mặt với nỗi đau mà người khác mang lại cho mình", Song Hye Kyo cho hay. 

Chỉ với một câu nói, Song Hye Kyo khiến dân tình hiểu được vì sao lại lạnh lùng trước cuộc ly hôn với Song Joong Ki?

Song Hye Kyo nói thêm: "Rất nhiều người đã từng làm tổn thương tôi nhưng tôi đều cho họ vài cơ hội. Tuy nhiên, một số khác thì tôi sẽ cắt đứt hoàn toàn mối quan hệ. Không quan trọng người đó là nam, nữ hay ngay cả bạn thân thiết, một khi mối quan hệ chấm dứt thì tôi nghĩ hoàn toàn là vì chúng tôi đã có khoảng cách. Thay vì tiếp tục một mối quan hệ không đi tới đâu, tôi lựa chọn tự mình kết thúc nó và sau đó sẽ dành thời gian cho bản thân nhiều hơn"

Chỉ với một câu nói, Song Hye Kyo khiến dân tình hiểu được vì sao lại lạnh lùng trước cuộc ly hôn với Song Joong Ki?

Từ những chia sẻ trên, nhiều người đã liên tưởng tới cách ứng xử của Song Hye Kyo trong cuộc ly hôn thế kỷ với Song Joong Ki. Có thể thấy, từ lúc tin đồn rộ lên cho tới khi tuyên bố ly hôn, người đứng ra thông báo hoàn toàn là Song Joong Ki. Song Hye Kyo chưa từng lên tiếng, cô chỉ âm thầm xóa toàn bộ hình ảnh với Song Joong Ki trên trang cá nhân. Sau khi ly hôn, Song Hye Kyo lao đầu vào công việc, đi du lịch với bạn bè, tận hưởng cuộc sống độc thân, mặc kệ những tin đồn ngoại tình, kẻ thứ 3...

Nguồn: Twitter, Elle

H.P,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN