Bạn không còn yêu nhưng vẫn âm thầm theo dõi Facebook của người yêu cũ. Lý do là vì sao?

Tuy rằng cả hai đã chia tay nhưng bạn vẫn nhớ đến người ấy và thường xuyên vào Facebook theo dõi người ấy. Vì sao vậy?

Muốn biết về cuộc sống mới của người yêu cũ

Chuyện hai người đã chia tay, đường ai nấy đi là sự thật. Bạn đã hết yêu và cũng không còn nhung nhớ anh ấy nữa nhưng bạn vẫn âm thầm theo dõi cuộc sống mới của anh ấy. Hai bạn giờ đã không còn là của nhau nhưng vẫn không thể coi nhau như người dưng được. Bạn vẫn muốn biết người kia sống ra sao, hạnh phúc hay đau khổ. Rất nhiều người vẫn chờ đợi người yêu cũ của mình đăng ảnh, đăng dòng trạng thái. Nhiều người còn tò mò rằng: "Sau khi chia tay mình, anh ấy đã yêu bao nhiêu người?"

Chia tay đã lâu nhưng bạn vẫn lén lút theo dõi Facebook của người cũ, vì sao vậy?

Ngầm so sánh bản thân với bạn gái mới của anh ấy

Tất nhiên, sau khi chia tay bên kia có quyền có bạn gái mới. Và hầu hết phụ nữ vẫn thường vào Facebook của người yêu cũ để xem bạn gái mới của anh ấy thế nào? Họ sẽ ngầm so sánh xem cô ấy có đẹp, có hấp dẫn như mình hay không. Đây có lẽ là thói quen của tất cả các cô gái.

Chia tay đã lâu nhưng bạn vẫn lén lút theo dõi Facebook của người cũ, vì sao vậy?

Vẫn còn yêu

Đây có thể là thực tế mà nhiều cô nàng muốn che giấu. Sau khi chia tay, dù không muốn thừa nhận nhưng nhiều cô gái vẫn có nặng lòng với tình cũ của mình. Họ vẫn tò mò về cuộc sống mới của người mình đã yêu, vẫn ghen tuông và buồn bã khi thấy người yêu cũ có người yêu mới. Hãy nhớ rằng, nếu không thể dứt khoát với chuyện tình cảm của mình, bạn sẽ chìm đắm trong nỗi buồn trong thời gian dài và không thể thoải mái, cởi mở để đến với tình yêu mới.

Quỳnh Trang/Theo Mthai

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN