Bạn có thể hô biến chiếc áo nỉ, áo len, áo phông bình thường của mình thành crop top tạm thời cực trendy chỉ bằng một thao tác đơn giản.

Các tín đồ thời trang hẳn cực kỳ "kết" kiểu thời tiết ấm áp vào ban ngày và se lạnh về chiều tối ở miền Bắc lúc này. Trời không quá nóng cũng chẳng quá lạnh, tha hồ diện các loại áo len mỏng, áo nỉ, áo khoác cho đến các công thức layering cá tính. Nhưng nhiều khả năng là đã qua bao mùa xuân lên đồ, các nàng chưa hề hay biết đến một tuyệt chiêu hay ho có thể biến mọi chiếc áo, từ áo len cho đến áo nỉ thành áo crop top vừa cool vừa tôn dáng, và đặc biệt là cực kỳ thích hợp để diện trong tiết trời xuân mát mẻ này. Không phải cách buộc chun "bô nhếch" kém thẩm mỹ đâu mà hay ho hơn thế nhiều!

Chiếc áo lùng bùng khó mặc đẹp nhất cũng sẽ trở nên thời thượng, tôn dáng ngay tắp lự nhờ bí kíp "chân truyền" nàyChiếc áo lùng bùng khó mặc đẹp nhất cũng sẽ trở nên thời thượng, tôn dáng ngay tắp lự nhờ bí kíp "chân truyền" nàyChiếc áo lùng bùng khó mặc đẹp nhất cũng sẽ trở nên thời thượng, tôn dáng ngay tắp lự nhờ bí kíp "chân truyền" nàyChiếc áo lùng bùng khó mặc đẹp nhất cũng sẽ trở nên thời thượng, tôn dáng ngay tắp lự nhờ bí kíp "chân truyền" này

Bạn có thể hô biến chiếc áo nỉ, áo len, áo phông bình thường của mình thành crop top tạm thời cực trendy chỉ bằng một tuyệt chiêu đơn giản.

Kỹ nghệ biến mọi chiếc áo với độ dài bình thường thành crop top này chẳng đòi hỏi gì cầu kỳ mà chỉ cần đến sự trợ giúp của chiếc áo lót của bạn mà thôi. Chính xác thì bạn chỉ cần xắn gấu áo lên và giắt một phần vào áo lót để rút ngắn chiều dài của áo, vậy là đã có ngay kiểu áo crop top cực kỳ trẻ trung và cá tính. Bạn có thể áp dụng tuyệt chiêu này với hầu hết các loại áo, từ áo len, áo nỉ cho đến áo phông, tuy nhiên áo với chất liệu dày sẽ dễ tuột hơn áo chất liệu mỏng. Nếu bạn đang có một chiếc áo có độ dài lửng lơ, không dài hẳn cũng chẳng ngắn hẳn và không biết diện ra sao cho đẹp, bí kíp này chính là "vị cứu tinh" dành cho bạn.

Lý thuyết thì là vậy, giờ thì cùng xem cô nàng fashion influencer Lydia Rose, chủ nhân tài khoản Instagram đình đám @fashioninflux thị phạm nhé!

Gấp áo vài giây, có ngay crop top: cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần xắn phần gấu áo (riêng gấu áo trước hoặc toàn bộ gấu áo tùy thích) rồi nhẹ nhàng giắt vào áo lót. Giờ thì chiếc áo dài lùng bùng nuốt dáng đã biến thành crop top thời thượng rồi, lại còn khoe khéo được eo thon nữa.

Kỹ nghệ này có thể áp dụng được với hầu hết các loại áo cơ bản của mùa lạnh như áo nỉ, áo hoodie, áo len, v.v... Áo có chất liệu không quá dày sẽ giữ được chắc hơn, khó bị tuột hơn.

Bí kíp này đặc biệt hữu dụng với những chiếc áo oversize sơ vin thì lùng bùng mà bỏ ngoài quần thì nuốt dáng.

Đương nhiên, bạn cũng có thể áp dụng với các loại áo ôm sát. Khi lên đồ kiểu này, hãy nhớ diện quần cạp cao để vừa hợp nhãn lại vừa tôn vòng eo, ăn gian chân dài nhé.

Nguồn: Instagram @fashioninflux

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN