Vì biết bạn gái thích ăn phở trộn, thiếu gia Phan Hoàng đã hóa thân thành "shipper" ship một tô phở trộn từ Hà Nội vào tận Sài Gòn ngay trong ngày cho bạn gái.

Trong các câu chuyện tình của thiếu gia Việt hiện tại, có lẽ chuyện tình của thiếu gia Phan Hoàng đang nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của cư dân mạng nhất. So với ông anh Phan Thành sở hữu tình trường tương đối rắc rối, tình yêu Phan Hoàng cùng cô bạn gái xinh đẹp Khánh Hà lại hết sức bình yênhạnh phúc.

Cả hai đều là người khá kín tiếng trên MXH, tuy vậy, cả Phan Hoàng lẫn Khánh Hà lại chẳng mấy khi ngần ngại mỗi lần nhắc về nhau. Cặp đôi thường xuyên đăng tải lên trang cá nhân của mình những bức ảnh chung tình tứ, những caption mùi mẫn, những lời lãng mạn như tiểu thuyết dành cho nhau. Và mới đây, Phan Hoàng lại tiếp tục làm một hành động tuy nhỏ nhưng vô cùng ngọt ngào cho bạn gái, khiến người ta tiếp tục được phen gato hết sức.

 

Chiều chuộng bạn gái “đẳng cấp” thiếu gia Phan Hoàng: Ship phở trộn từ Hà Nội vào Sài Gòn miễn nàng vui là đượcChiều chuộng bạn gái “đẳng cấp” thiếu gia Phan Hoàng: Ship phở trộn từ Hà Nội vào Sài Gòn miễn nàng vui là đượcChiều chuộng bạn gái “đẳng cấp” thiếu gia Phan Hoàng: Ship phở trộn từ Hà Nội vào Sài Gòn miễn nàng vui là đượcChiều chuộng bạn gái “đẳng cấp” thiếu gia Phan Hoàng: Ship phở trộn từ Hà Nội vào Sài Gòn miễn nàng vui là được

Dù kín tiếng về bản thân nhưng cả Khánh Hà và Phan Hoàng lại chưa bao giờ ngần ngại chia sẻ về tình yêu ngọt ngào của mình

Chuyện là trên Instagram mới đây của Khánh Hà đã đăng tải một loạt stories về Phan Hoàng. Trong số đó có một hình ảnh làm mọi người phải dừng lại đôi chút vì khó hiểu bởi trong hình chỉ có một đống hộp thủy tinh đựng... bún. Đọc những dòng chữ được Khánh Hà viết trên hình người ta mới hiểu, hóa ra đó là bún trộn - món quà đặc biệt được chính tay "shipper" Phan Hoàng ship từ Hà Nội vào Sài Gòn ngay trong ngày. Nhiều người cũng xuýt xoa trước cách xưng hô "ông xã" đáng yêu của Khánh Hà khi gọi bạn trai thiếu gia.

Chiều chuộng bạn gái “đẳng cấp” thiếu gia Phan Hoàng: Ship phở trộn từ Hà Nội vào Sài Gòn miễn nàng vui là được

Có ai hạnh phúc như bạn gái Phan Hoàng khi được bạn trai tự tay ship một tô phở trộn từ Hà Nội vào Sài Gòn?

"Dễ thương quá, huhu. Ông xã cả ngày đi Yên Tử từ sáng sớm xong tối phải ra sân bay về lại Sài Gòn... Đáp cánh máy bay là đi thẳng qua nhà mình... Tự dưng đang ngồi uống nước thấy người yêu gọi, vừa nhấc máy là bảo mở cửa. Mở cửa thấy ổng đứng cười xong đưa tui phở trộn Hà Nội. Kiểu mình không bao giờ mong chờ luôn, hic", Khánh Hà viết. Cô nàng cũng không quên nói yêu bạn trai mình.

Sau khi khoe món quà đặc biệt này, Khánh Hà còn phải bonus thêm một clip ngắn quay cảnh cô và Phan Hoàng đang Facetime trò chuyện trước khi đi ngủ. Cô một lần đã gửi lời cảm ơn ngọt ngào đến bạn trai, rằng: "Cảm ơn anh đã cho em ăn tô phở trộn ngon nhất trên đời".

Khánh Hà cảm ơn bạn trai vì tô phở trộn ngon nhất trên đời

Quả thật, được ăn một tô phở trộn chính gốc Hà Nội ở Sài Gòn nhờ "anh shipper vạn năng" mang tên người yêu, cô gái nào mà không cảm động cơ chứ. Và người ta lại có thêm cả tá lý do để xuýt xoa ước ao một mối tình lãng mạn như Phan Hoàng và Khánh Hà!

Coca

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN