Số phận của cặp đôi chim ri Dương - Bảo chính là điều khán giả tò mò nhất. Và liệu kết thúc có giống như cái kết bị lộ trước đó?

Mới đây, dân mạng đã không khỏi xôn xao trước hình ảnh hậu trường trong 'Về nhà đi con' của Bảo (Quang Anh) và Ánh Dương (Bảo Hân). Trong ảnh, Bảo đang cười rất vui vẻ và cặp đôi đang dành cho nhau một cái ôm cực tình cảm.

Sau khi được một thành viên thuộc ê kíp phim "Về nhà đi con" chia sẻ, bức ảnh đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ về nhà đi con. Nhiều người cho rằng đây là cái ôm chia tay của cặp đôi trước khi Bảo lên đường đi du học:

Trước đó trong tập 82, Ánh Dương bất ngờ hỏi ý kiến bố Sơn về chuyện cùng Bảo sang nước ngoài du học. Rút kinh nghiệm từ những quyết định sai lầm với Thư và Huệ, ông Sơn chỉ khuyên con gái út nên suy nghĩ kĩ vấn đề này.

Vì vậy mà khi hình ảnh này được hé lộ, một luồng ý kiến đã cho rằng có thể Dương đã chấp nhận tình cảm của Bảo và đồng ý cùng đi du học nên anh chàng mới vui vẻ như vậy, hoặc cũng có thể cô chấp nhận ở nhà nhìn Bảo rời xa.

Suốt thời gian qua, "cặp đôi chim ri" là một trong những lý do khiến khán giả càng chăm chỉ theo dõi "Về nhà đi con". Cậu bạn thân Bảo dù có lúc hơi ẻo lả, đeo bám, nhưng lại là chàng trai chân thành và đáng tin cậy. Bao năm ở cạnh Dương nhưng chưa một lần cô có ý định yêu bảo.  Bởi thế fans của cặp đôi này luôn mong ước một ngày Dương xiêu lòng.

Chang

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN