Thì ra để chuẩn bị cho lần comeback này, IU đã tốn nhiều công sức đến như thế.

Cuối cùng thì sau rất nhiều sự trì hoãn vì sự ra đi đột ngột của cô em gái thân thiết Sulli, IU cũng đã quay trở lại đường đua Kpop với mini album thứ 5 mang tên "Love, Poem". Lần comeback này, IU không chỉ mang đến những sáng tác mới nhất đến với khán giả mà còn xuất hiện với diện mạo mới toanh.

Chưa bao giờ như bây giờ, người ta được thấy "em gái quốc dân" nhuộm nhiều màu tóc đến thế chỉ trong thời gian ngắn. Và đáng kinh ngạc hơn nữa, chính là tần suất tẩy tóc của IU, đảm bảo là phá tan kỷ lục 2 tuần/lần của Hyo Yeon (SNSD).

Choáng với tần suất nhuộm tóc của IU, kỉ lục 2 tuần/lần của Hyo Yeon chưa là gìChoáng với tần suất nhuộm tóc của IU, kỉ lục 2 tuần/lần của Hyo Yeon chưa là gìChoáng với tần suất nhuộm tóc của IU, kỉ lục 2 tuần/lần của Hyo Yeon chưa là gìChoáng với tần suất nhuộm tóc của IU, kỉ lục 2 tuần/lần của Hyo Yeon chưa là gìChoáng với tần suất nhuộm tóc của IU, kỉ lục 2 tuần/lần của Hyo Yeon chưa là gì

Cùng lúc tung ra cả 2 MV "about the time" và "Blueming", IU khiến các fan hoa mắt với màu tóc khi thì xanh biển thẫm, lúc lại chuyển sang tím ngắt tím ngơ, quay đi quay lại đã thành màu tím pastel. Còn khi xuất hiện trong concert "Love, Poem" tại Busan mới đây, tóc của cô còn chuyển sang màu xanh denim nữa kìa. Tốc độ đổi màu tóc phải nói là chóng mặt vô cùng.

Chia sẻ trên Vlive, IU cho biết vì đã lâu chưa quay trở lại với một album nào nên cô đã dành khá nhiều tâm sức trong khâu chuẩn bị. Đặc biệt, IU cũng muốn chú trọng hơn về mặt ngoại hình nên đã chấp nhận việc nhuộm tóc 1 tuần/lần vì tóc tẩy thường phai màu nhanh chóng. Đó là lí do vì sao dạo này tóc IU mỗi lúc lại có một màu khác.

Nghe tới đây, nhiều fan đã cảm thấy vô cùng bất ngờ và lo lắng cho thần tượng. Tuy nhiên, IU đã nhanh chóng trấn an rằng: "Da đầu mình không hề bị tổn thương vì tẩy tóc đâu. Hiện giờ mình cũng không gặp bất cứ vấn đề gì về sức khỏe đâu, mọi người đừng lo nhé."

Choáng với tần suất nhuộm tóc của IU, kỉ lục 2 tuần/lần của Hyo Yeon chưa là gìChoáng với tần suất nhuộm tóc của IU, kỉ lục 2 tuần/lần của Hyo Yeon chưa là gìChoáng với tần suất nhuộm tóc của IU, kỉ lục 2 tuần/lần của Hyo Yeon chưa là gìChoáng với tần suất nhuộm tóc của IU, kỉ lục 2 tuần/lần của Hyo Yeon chưa là gì

Theo Trí Thức Trẻ

GG

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN