Miệt mài dao kéo trong suốt mấy năm nên khi nhìn lại, hotgirl Cà Mau đã lột xác và phổng phao hơn hẳn rồi.

Nhà nhà người người đang rủ nhau chơi "thử thách 10 năm" để xem ai là người đã lột xác diệu kì nhất kể từ năm 2009 đến giờ. Sau 10 năm, có người xinh hơn, phong cách hơn, sành điệu hơn. Cũng có những pha "dậy thì thất bại" khi khổ chủ đã già đi lại còn tròn hơn, kém xinh kém tươi hơn. Nói chung là đúng chuẩn "thời gian sẽ minh chứng tất cả hoặc cũng có thể ngoảnh đi bỏ mặc chúng ta". 

Thuý Vi cũng đã không thể "làm ngơ" trước trào lưu đang sốt rần rần này. Xinh nhất hay không chưa biết nhưng cô nàng này chắc chắn là người phổng phao nhất theo thời gian. Vòng 1 đồ sộ chắc chắn là điều đổi thay dễ nhận ra nhất của Thuý Vi năm 2019 với Thuý Vi phiên bản cách đây 10 năm.

Chơi "Thử thách 10 năm", xinh nhất hay không chưa biết nhưng Thuý Vi chắc chắn là người phổng phao nhất theo thời gian

Miệt mài phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp trong mấy năm nên nhiều nét trên gương mặt Thuý Vi cũng đã đổi khác, đôi mắt rõ mí hơn, sống mũi cao hơn. Sau khá nhiều sóng gió với khuôn mặt và thân hình trồi sụt lúc đẹp lúc kém xinh thì ít ra bây giờ, Thuý Vi ít ra cũng có thể thấy được thành quả cố gắng làm đẹp của mình sau 10 năm rồi!

Bạn của Hà

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN