Là cặp chuyển giới vợ nam chồng nữ nổi tiếng ở Việt Nam, Minh Khang - anh chồng trong cặp đôi đã mang bầu và có những chia sẻ thú vị về quá trình thụ thai ý nghĩa trong cuộc đời mình. Minh Khang (SN 1996, Cần Thơ) và Minh Anh (SN 2001, Đồng Tháp) là cặp đôi chuyển giới vợ nam chồng nữ nổi tiếng khắp mạng xã hội. Cả hai trúng tiếng sét ái tình, bỏ qua mọi sự phản đối của gia đình hai bên để đến với nhau, để được sống với con người thật của chính mình. Đám cưới của cặp đôi diễn ra vào tháng 11/2017 từng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Sau gần 3 năm chung sống bên nhau, cả Minh Khang và Minh Anh đều dành cho nhau sự quan tâm ngọt ngào như thưở ban đầu. Mới đây, cặp đôi đón tin vui khi Minh Khang thay vợ mang bầu đã 7 tháng. Xuất hiện trong chương trình "Bước ra ánh sáng", cặp đôi đã có những chia sẻ khiến người ngoài cuộc hiểu rõ hơn về cuộc sống của người chuyển giới, cũng như khó khăn thử thách khi mang bầu. "Bác sĩ nói với em rất khó để có con. Có cũng rất khó giữ. Cơ thể của mình bị biến đổi do tiêm thuốc. Có rồi chắc gì đã giữ được", Minh Khang nói về trường hợp của mình. Minh Khang cũng cho hay, vợ chồng anh sau khi

 Minh Khang (SN 1996, Cần Thơ) và Minh Anh (SN 2001, Đồng Tháp) là cặp đôi chuyển giới vợ nam chồng nữ nổi tiếng khắp mạng xã hội. Cả hai trúng tiếng sét ái tình, bỏ qua mọi sự phản đối của gia đình hai bên để đến với nhau, để được sống với con người thật của chính mình.

Đám cưới của cặp đôi diễn ra vào tháng 11/2017 từng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Sau gần 3 năm chung sống bên nhau, cả Minh Khang và Minh Anh đều dành cho nhau sự quan tâm ngọt ngào như thưở ban đầu. Mới đây, cặp đôi đón tin vui khi Minh Khang thay vợ mang bầu đã 7 tháng.

 

Chồng nữ mang bầu thay vợ nam, trở thành người đàn ông Việt Nam đầu tiên sinh conXuất hiện trong chương trình "Bước ra ánh sáng", cặp đôi đã có những chia sẻ khiến người ngoài cuộc hiểu rõ hơn về cuộc sống của người chuyển giới, cũng như khó khăn thử thách khi mang bầu.

Chồng nữ mang bầu thay vợ nam, trở thành người đàn ông Việt Nam đầu tiên sinh con

Chồng nữ mang bầu thay vợ nam, trở thành người đàn ông Việt Nam đầu tiên sinh conBụng bầu của Minh Khang đang ở tháng thứ 7

Xuất hiện trong chương trình "Bước ra ánh sáng", cặp đôi đã có những chia sẻ khiến người ngoài cuộc hiểu rõ hơn về cuộc sống của người chuyển giới, cũng như khó khăn thử thách khi mang bầu. "Bác sĩ nói với em rất khó để có con. Có cũng rất khó giữ. Cơ thể của mình bị biến đổi do tiêm thuốc. Có rồi chắc gì đã giữ được", Minh Khang nói về trường hợp của mình.

Minh Khang cũng cho hay, vợ chồng anh sau khi 'về chung một nhà' luôn khát khao có con như các cặp phu thê bình thường khác. Cho nên vào đầu tháng 3/2019, Minh Khang, người từng chuyển giới từ nữ thành nam đã quyết định ngừng tiêm hoóc môn để thực hiện kế hoạch mang thai.

 

Chồng nữ mang bầu thay vợ nam, trở thành người đàn ông Việt Nam đầu tiên sinh con

Chồng nữ mang bầu thay vợ nam, trở thành người đàn ông Việt Nam đầu tiên sinh con

"Tháng 3 vừa rồi là tròn 3 năm em tiêm hooc môn và quyết định dừng luôn rồi đến kỳ kinh nguyệt đầu tiên. Chờ 3 tháng nữa vẫn chưa thấy gì, cho đến khi em làm phẫu thuật thì con nó cũng tới luôn", 'chồng nữ' chia sẻ.

Chính vì là người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang bầu nên Minh Khang cũng gặp không ít trường hợp buồn cười khi đi siêu âm, khám thai. "Đi siêu âm bác sĩ bảo chưa từng siêu âm cái bụng bầu nào mà lại có lông bụng."

 

Chồng nữ mang bầu thay vợ nam, trở thành người đàn ông Việt Nam đầu tiên sinh con

Chồng nữ mang bầu thay vợ nam, trở thành người đàn ông Việt Nam đầu tiên sinh conCặp đôi đang sẵn sàng để chào đón đứa con đầu lòng của mình, bằng chính tình yêu thương mà cả hai cùng vun đắp. 

Hay một lần đi xét nghiệm tiểu đường thai kỳ cũng khiến cả Minh Khang và Minh Anh rơi vào cảnh dở khóc, dở cười: " Nữ y tá nói: 'Để giấy xét nghiệm ở đây, người thân đi ra ngoài, bà bầu ở lại’. Vợ tôi (Minh Anh) quay lưng đi, y tá quay ra nói với tôi một lần nữa: ‘Người thân đi ra ngoài đi’.

Lúc này, tôi mới nói: 'Chị ơi, em vào xét nghiệm’ nhưng y tá vẫn không tin. Cuối cùng tôi phải giải thích: 'Chị ơi em là người chuyển giới nhưng em mang thai", Minh Khang kể.

Không chỉ Minh Khang mà cô "vợ nam" Minh Anh cũng chia sẻ tế nhị về cuộc sống của người chuyển giới, "Một khi đã tiêm hoóc môn thì bộ phận sinh dục nó sẽ thay đổi, phát triển chứ không giống người phụ nữ bình thường."

Do vậy, với trường hợp của Minh Khang khi mang bầu, bác sĩ khuyên anh nên sinh mổ vì sinh thường rất nguy hiểm. Tuy nhiên, Minh Khang cho biết anh sẽ cố gắng để sinh thường, nếu không được mới sinh mổ vì con.

Hiện tại, khi chồng mang bầu, Minh Anh trở thành trụ cột gia đình, vừa là chỗ dựa tinh thần vừa là người đỡ đần công việc cho chồng. Cặp đôi đang sẵn sàng để chào đón đứa con đầu lòng của mình, bằng chính tình yêu thương mà cả hai cùng vun đắp. 

Bảo Trang

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN