Trước khi ngừng cập nhật thông tin trên các diễn đàn mạng xã hội, Chris Khoa đã có những dòng chia sẻ về điều này.

Chris Khoa - chàng trai năm ấy chúng ta từng theo đổi đã rất lâu rồi không cập nhật bất cứ thông tin gì trên Facebook hay Instagram khiến các fan nữ không khỏi nôn nao. 


Chân dung soái ca phiên bản đời thật - Chris Khoa.

Nói về "chàng trai năm ấy" người ta nhớ ngay đến anh chàng 1994 hội tụ đầy đủ các gạch đầu dòng để làm nên một hình mẫu soái ca phiên bản thực: đẹp trai, cao ráo lại học giỏi, thành tích xuất sắc, làm mẫu ảnh cho các thương hiệu thời trang quốc tế. Thông thạo 7 thứ tiếng, từng được rất nhiều công ty danh tiếng như Google, Apple, HSBC... mời về làm việc nhưng hiện đã đầu quân làm cố vấn ở Bộ tài chính Anh quốc.

Thân hình vạn người mê. 

Chính bởi vậy nên không khó để anh chàng nhanh chóng thu hút hàng trăm nghìn lượt follower trên các trang cá nhân.Tuy nhiên, sau thời gian dài được nhiều người biết đến, Chris bất ngờ khóa tất cả bài đăng trên facebook và ngưng cập nhật Instagram. 


Anh chàng khóa hết các bài đăng trên Facebook. 

Trước đó, vào cuối 2018, hot boy từng mở lòng sau thời gian dài im ắng, anh cho biết: "Gần đây, Khoa không kiểm soát được số lượng tin nhắn spam và tài khoản giả mạo. Vì vậy, Khoa sẽ một lần nữa không post lên Instagram và Facebook (hai MXH duy nhất của Khoa) trong thời gian sắp tới, cho đến khi tìm được giải pháp. Khoa xin lỗi là sẽ không trả lời tin nhắn của các bạn. Goodbye."

Bài đăng cuối của Chris trên MXH.

Bên cạnh những ý kiến cho rằng do không kiểm soát được tin nhắn từ các fan nữ nên Chris Khoa đã ngưng sử dụng mạng xã hội thì cũng có người nhận thấy chàng du học sinh gốc Việt đang ngầm thông báo rằng mình đã có những lựa chọn riêng trong cuộc sống và không muốn trở thành mục tiêu để bàn tán. Có lẽ Chris Khoa sẽ trở lại trong thời gian gần nhưng cũng có thể mãi mãi không. 

Theo WE25

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN