Có rất nhiều quyết định điên rồ bạn sẽ thực hiện nếu yêu một người bạn thân.

Anh chàng ngồi ngay trước mắt bạn, người mà bạn từng kể lể những buổi hẹn hò vụng về lại trở thành người mà bạn muốn thể hiện tình cảm yêu đương. Bạn nhận ra mọi thứ đang thay đổi một cách rõ rệt.

Khi bạn bắt đầu hẹn hò với người bạn thân, bạn sẽ có được một người luôn bảo vệ mình và một sự tự tin tuyệt đối. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ  mất đi khá nhiều. Yêu bạn thân vừa là thử thách, vừa là việc đầy khó khăn nhưng cuối cùng sẽ mang lại cho bạn điều hoàn toàn xứng đáng.

Chưa biết 9 điều này đừng vội đem lòng yêu bạn thân

Bạn sẽ có được một người luôn bảo vệ mình và một sự tự tin tuyệt đối (Ảnh minh họa)

1. Hiểu rõ mọi suy nghĩ của người ấy

Bạn không mất quá nhiều thời gian để hiểu suy nghĩ của người ấy bởi, hai bạn đã quá hiểu nhau. Tuy nhiên, chính điều này lại khiến hai người gặp nhiều rắc rối trong quá trình khám phá nhau, khi đang ở giai đoạn mới. 

2. Chuyện yêu lần đầu… vô cùng bi hài

Đã từng kể nhau nghe những mối tình từng có, bạn có tưởng tượng nổi, hai bạn sẽ làm chuyện đó với nhau? Hai bạn sẽ vô tư cười đùa, trêu chọc nhau nhưng sau vài lần thân mật, sự hài hước chắc chắn sẽ dần thay thế bởi sự lãng mạn và chuyện yêu đương từ đó trở nên dễ dàng hơn.

3. Giá như một ngày dài hơn 24 tiếng

Dù muốn dành cả ngày cho nhau nhưng gia đìnhbạn bè cũng cần tình yêu thương của bạn. Đừng quên điều ấy.

4. Không ngừng chọc ghẹo nhau

Hai bạn từng vui vẻ chọc ghẹo nhau, thậm chí còn chơi đối phương nhiều vố đau không tưởng. Giờ đây, khi yêu nhau, điều này vẫn sẽ tiếp diễn, chỉ có điều nó có thể kết thúc bằng một nụ hôn trên trán thay vì một cú đấm.

Chưa biết 9 điều này đừng vội đem lòng yêu bạn thân

Hai bạn sẽ làm những điều mới mẻ với nhau(Ảnh minh họa)

5. Nỗi lo sợ ẩn hiện

Bạn sợ rằng có thể sẽ mất đi một người bạn thân nếu như hai bạn yêu nhau và tình yêu ấy không kết thúc ngọt ngào. 

Nếu mọi việc không có tiến triển tốt, không chỉ nỗi đau thất tình dai dẳng bám lấy bạn mà cả mối quan hệ tuyệt vời cũng sẽ tuột mất. 

6. Các kế hoạch hẹn hò không quá khó khăn

Hai bạn sẽ hẹn hò kiểu như: "Muốn ăn pizza chỗ cũ không?", "Muốn hẹn hò điểm cũ không?". Có thể, hai bạn sẽ thoải mái nhồm nhoàm ngồi ăn trước mặt nhau không chút ngần ngại.

7. Cãi vã ập đến sớm hơn

Bạn không bao giờ ngại nói với người kia về cảm giác của bạn và điều đó không phải lúc nào cũng tốt khi bạn đã bước vào một mối quan hệ lãng mạn.

Nếu tức giận về điều gì đó, bạn sẽ không cố gắng kiềm chế mà nói ra ngay tức thì. Điều này dễ gây ra tranh cãi và hai người bạn thân thường khó làm lành hơn hai người xa lạ yêu nhau. 

Chưa biết 9 điều này đừng vội đem lòng yêu bạn thân

Bạn không bao giờ ngại nói với người kia về cảm giác của bạn (Ảnh minh họa)

8. Quan tâm đến ngoại hình, điều mà trước đây chẳng hề tồn tại nếu là bạn thân

Bạn thân không bao giờ quan tâm bạn trang điểm hay không, mồ hôi nhễ nhại hay đầu tóc rối bù. Trước mặt bạn thân, bạn cũng không bao giờ quan tâm chuyện đó.

Nhưng bây giờ, bạn sẽ phải đắn đo chọn đồ và tốn cả giờ đồng hồ trước gương để có ngoại hình lung linh nhất khi xuất hiện trước mặt người từng là bạn thân của bạn. 

9. Yêu bạn thân không hề sai

Cuối cùng, bạn phải thực sự chắc chắn vào điều này: Dù tình yêu nở hoa hay kết thúc, yêu một người bạn thân vẫn không hề sai.

Có thể, bạn sẽ mất đi người bạn thân đáng quý nhưng đổi lại, bạn đã có trải nghiệm tuyệt vời, được quan tâm, được yêu thương và ngược lại. 

Còn chần chừ gì nữa mà không thổ lộ khi đã trót đem lòng yêu bạn thân?

Theo Tuyết Nhung - Dân Việt

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN