Ánh nắng rực rỡ cuối ngày rồi cũng sẽ chìm dần vào bóng tối, những cơn gió kia sẽ ngừng thổi, như con tim chúng ta, ắt hẳn sẽ có một ngày không còn thổn thức vì một người nào đó nữa.

Chúng ta, những cô gái và những chàng trai đang ở độ tuổi thanh xuân tươi đẹp nhất, tình yêu tựa như đóa hoa sớm mai tỏa hương sắc tinh khôi. Vẫn biết yêu là đau, nhưng con người ta vẫn cố chấp yêu đến tận cùng. 

Trái tim sinh ra là để yêu và được yêu, cớ sao phải lẩn tránh tình duyên làm gì. Tình yêu có muôn màu sắc, có gam màu vui tươi, có màu sắc trầm lắng. Có những giây phút ngọt ngào như vị kẹo đường, có những đắng cay như vị cà phê đen đặc quánh. Nhưng có một điểm chung là tình yêu đều đem đến cho chúng ta những rung động lạ kì, có những giây phút rực rỡ đẹp tươi.

Tuổi trẻ của mỗi chúng ta, ai cũng từng có những năm tháng yêu nồng nhiệt, yêu hết lòng như thế! Ở thời điểm đó, tình yêu thời thanh xuân chính là tình yêu đích thực, không toan tính, không so đo thiệt hơn.

Ánh nắng rực rỡ cuối ngày cũng sẽ chìm dần vào bóng tối, những cơn gió kia sẽ ngừng thổi… Như con tim chúng ta, ắt hẳn sẽ có một ngày không còn thổn thức vì một người nào đó nữa. Giờ đây, khi chúng ta còn trẻ, hãy cứ yêu đi dù ngày mai có thế nào. Để rồi một ngày dẫu cuộc đời này có đổi thay, mỗi người đều có thể nhìn về quá khứ để mỉm cười bước tiếp… Rằng chúng ta đã từng có những giây phút yêu cuồng nhiệt, rằng chúng ta đã có những quãng thời gian thanh xuân tươi đẹp rực rỡ nhất.

Trong tình yêu, hãy trân trọng từng phút giây ở hiện tại khi chúng ta còn bên nhau. Đừng lo lắng xa xôi về những trở ngại ở tương lai phía trước. Yêu để biết cảm giác được yêu thương che chở, để biết cách quan tâm người khác, để chúng ta trưởng thành hơn từng ngày.

Tại sao con người cứ mãi loay hoay, cứ tự làm khổ mình khi còn yêu nhau để rồi về sau lại hối tiếc. Yêu đi đừng hoài nghi, dẫu khoảng cách địa lí có bao xa nhưng cũng không bằng khoảng cách của lòng người. Nếu đã yêu, xin hãy trao trọn niềm tin cho nhau. Yêu nồng nhiệt, yêu say mê, hãy cứ yêu hết mình dẫu ngày mai có ra sao đi nữa!

Bởi chúng ta còn trẻ, chúng ta có quyền yêu và được yêu!

Thu Hiền

Theo Nguoiduatin

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN