Dù mới 14 tuổi nhưng nhan sắc của cô con riêng chồng Chương Tử Di đã gây chú ý.

Dù là nam ca sĩ có tiếng của Trung Quốc nhưng phải đến khi hẹn hò và kết hôn với "đại Hoa đán" Chương Tử Di thì tên tuổi Uông Phong mới phủ sóng rộng khắp. Mối quan hệ của Chương Tử Di và "người trước" của Uông Phong cũng như con riêng của nam ca sĩ luôn là chủ đề rất được dư luận quan tâm. 

Đặc biệt, quan hệ thân thiết giữa cô và con gái riêng Tiểu Bình Quả của Uông Phong khiến nhiều người bất ngờ, người đẹp thậm chí còn sẵn sàng "yêu con chồng hơn con đẻ của mình".

Chương Tử Di vừa được khen hết lời thì cô con gái riêng của chồng cũng gây xôn xao với nhan sắc rung động lòng người - Ảnh 1.

Chương Tử Di rất được lòng con riêng của chồng.

Nhưng ngoài mối quan hệ thân thiết với "mẹ kế" nổi tiếng, cô bé Tiểu Bình Quả (tên thật là Uông Mạn Hi) cũng "gây bão" mạng xã hội nhờ vẻ đẹp xinh xắn dù mới chỉ 14 tuổi. Những hình ảnh mới đây của Tiểu Bình Quả nhận được vô số lời khen từ netizen xứ Trung và cô bé cũng được mọi người ủng hộ bước chân vào làng giải trí. 

Với nhan sắc nổi bật từ thuở bé này chắc chắn Tiểu Bình Quả về sau sẽ trở thành đại mỹ nhân, nếu có bước chân vào showbiz, với sự trợ giúp của Chương Tử Di và Uông Phong thì cô bé sẽ tạo được những thành tựu đáng nể.

Chương Tử Di vừa được khen hết lời thì cô con gái riêng của chồng cũng gây xôn xao với nhan sắc rung động lòng người - Ảnh 2.

Chương Tử Di vừa được khen hết lời thì cô con gái riêng của chồng cũng gây xôn xao với nhan sắc rung động lòng người - Ảnh 3.

Con gái riêng của Uông Phong xinh đẹp không kém gì "mẹ kế" Chương Tử Di.

Chương Tử Di vừa được khen hết lời thì cô con gái riêng của chồng cũng gây xôn xao với nhan sắc rung động lòng người - Ảnh 4.

Chương Tử Di vừa được khen hết lời thì cô con gái riêng của chồng cũng gây xôn xao với nhan sắc rung động lòng người - Ảnh 5.

Chương Tử Di vừa được khen hết lời thì cô con gái riêng của chồng cũng gây xôn xao với nhan sắc rung động lòng người - Ảnh 6.

Cô nổi bật hơn hẳn khi đứng cạnh bạn.

Nguồn: Sina

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN