Hành động của anh tài xế taxi grab chứng minh một điều rằng: Không có người đàn ông nào là không có thời gian dành cho vợ, chỉ là anh ta có đủ yêu người phụ nữ của mình, để tìm mọi cách ở bên cạnh cô ấy hay không mà thôi!

Cuối tuần qua khi news feed Facebook ngập tràn những status than nóng, kể khổ khi phải chịu đựng tiết trời đầu hạ vượt ngưỡng 40 độ C thì nhiều người lại thấy lòng mình dịu mát khi đọc được câu chuyện tình yêu giản dị giũa ngày nóng của anh tài xế lái taxi grab dành cho vợ.

Người dùng có tên C.M là khách hàng trên chuyến xe đặc biệt ấy. Cô đã chứng kiến từ đầu đến cuối câu chuyện và trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau từ ngỡ ngàng, khó chịu, đến xúc động và ngưỡng mộ khi thấy anh tài xế mang vợ đi cùng trên chuyến xe mình đặt chỗ. Sau gần 1 ngày chia sẻ, bài đăng thu hút hơn 41.000 lượt like trên một diễn đàn mạng.

Chuyện anh tài xế grab chở vợ đi làm cùng tối chủ nhật xem như đi chơi lay động dân mạng

Bức ảnh vợ chồng anh tài xế taxi grab nắm chặt tay nhau trong đêm chủ Nhật lãng mạn vừa chở khách vừa tranh thủ đi chơi.

C.M kể: "Hôm nay trời nóng như đổ lửa, mình đi chơi về và vẫn gọi grab như bình thường. Đầu dây bên kia tài xế hỏi mình "em đi mấy người?" - dù không hiểu tại sao anh ý hỏi thế nhưng mình vẫn trả lời.

Mở cửa xe mình khá bất ngờ khi thấy trong xe còn có một người phụ nữ khác ngồi sẵn ngoài mình là khách và anh tài xế. Cũng có 1 vài câu hỏi chạy ngang qua trong đầu nhưng nghĩ bụng "mình cũng đi gần ý mà, thôi...". Không để mình thắc mắc anh liền nói luôn: "Đây là vợ anh. Anh đi chở khách thì chị đi cùng luôn coi như đi chơi tối chủ nhật. Anh vừa trả khách ở NTT xong ra đón em luôn mà. Thế nên anh mới hỏi em đi mấy người vì sợ ngồi chật. Em không phiền chứ?" - "À vâng không sao ạ".

Sau đó quãng đường đi không dài nhưng không lúc nào anh ngừng quan tâm hay để chị im lặng 1 mình. Anh liên tục hỏi chị làm gì đấy, tối có muốn đi xem đá bóng với anh không hay hai vợ chồng tán dóc với nhau về chuyện phố xá đi đường. Cảm giác chính mình mới là người lạc lõng trên chuyến xe vừa book này.

Về đến nhà mình có ngỏ ý xin anh chị một kiểu ảnh vì ngưỡng mộ tình cảm của anh chị. Anh vẫn không quên hỏi ý kiến chị rồi chỉ khi chị đồng ý anh mới nắm tay nhìn chị âu yếm. Cảm giác buổi tối nóng nực ngày hôm nay dễ chịu hơn rất rất nhiều khi được gặp và chứng kiến tình yêu của anh chị.

Tình yêu chân thành thì dù không phô trương vẫn khiến những người xung quanh cảm nhận được điều đó phải không các bạn? Các bạn đã tìm được cho mình một nửa thật sự chưa?".

Bằng một việc làm hết sức giản dị và những cử chỉ yêu thương nhỏ nhặt nhưng ân cần dành cho vợ, anh tài xế taxi grab chứng minh được rằng: Không có người đàn ông nào là không có thời gian dành cho vợ, chỉ là anh ta có đủ yêu người phụ nữ của mình, để tìm mọi cách ở bên cạnh cô ấy hay không mà thôi!

"Người con gái sẽ đi theo chồng bất kể hoàn cảnh nào, còn anh chồng thì không vì những khó khăn mà quên đi vợ của mình. Tình yêu đẹp quá", Trần Mạnh Tuấn bình luận.

Hải Yến bày tỏ sự ngưỡng mộ: "Mình thích câu vật lộn với cuộc sống mưu sinh mà vẫn giữ được lửa trong tình yêu. Thường con người ta kiếm sống mà khó khăn chút, họ lại hay cau có với nhau, vô tình giết chết tình yêu lúc nào không hay. Anh chị trong câu chuyện này lại khác. Trân trọng một tấm chân tình".

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN