Dù tha ở đâu về một con cá chết khô cong khi đang đi làm cùng chủ, nhưng ánh mắt tràn tình yêu của bé Bi đã lay động trái tim cư dân mạng.

Chó có thể xem là một loài vật thông minh và trung thành bậc nhất, đối với nhiều người, chó đã trở thành một người bạn, người thân trong gia đình. Tuy nhiên ở Việt Nam, nạn trộm chó để bán vào các lò mổ và số lượng người ưa thích món ăn này vẫn còn rất nhiều khiến ai cũng không khỏi thở dài.

Các tấm gương về những chú chó thông minh, biết là nhiều trò thú vị, giàu cảm xúc... vẫn luôn được cư dân mạng lan truyền rất rộng rãi. Hay thậm chí là cả những con boss hơi ngáo ngơ và tăng động cũng khiến cư dân mạng phải đặc biệt yêu thích. Mới đây, lại 1 lần nữa các em chó được dịp nở mày nở mặt khi câu chuyện về 1 chú boss được người đàn ông có tài khoản Công Lê đăng tải trên MXH Facebook.

Chẳng là anh chàng đã kể lại câu chuyện về chú chó nhỏ đáng yêu khi theo anh đi làm. Công việc cộng với cái nóng của thời tiết khiến anh rất mệt và trở nên cáu kỉnh. Lúc đó chẳng hiểu sao em boss lại cứ quanh quẩn dưới chân, màu lông của nó lại còn giống màu đất nên anh chàng đạp trúng mấy lần. Vì nghĩ vừa bực, vừa thương chú chó, anh định dơ tay nạt để bé cho chú chó sợ mà ra chỗ khác, nhưng đúng lúc anh cúi xuống lại bắt gặp ánh mắt long lanh của bé cún khiến hành động bị chững lại. Cùng lúc đó anh phát hiện ra dưới chân mình có 1 con cá chết khô do boss tha về, nhớ ra mình mải làm chưa ăn gì nên chắc cún con sợ anh đói mang về cho anh.

Chuyện boss ngoan: Chú chó nhỏ giữa trưa nắng lặn lội đi kiếm 'bữa trưa' về vì sợ chủ đói

Con cá khô, mất cả mắt chẳng biết boss kiếm đâu ra nhưng cảm động quá.

Được biết sen tên Lê Công, sinh năm 1990, quê ở Hà Tiên - Kiên Giang. Bé vện tên Bi, cún con được anh Công đem về nhà gần 1tháng rưỡi, nếu tính tuổi thì đã hơn 3 tháng 1 chút.

Anh Công chia sẻ: "Bé Bi nó không biết sợ, ai nó cũng giỡn mừng lắm, bữa ra xe về quê anh bị mời xuống xe vì nó, vậy mà nó giỡn tung nóc bến xe. Anh nuôi tôm với làm hải sản, nó theo sát anh suốt thôi, tăng động nhưng đáng yêu với tình cảm lắm. nay thấy con cá bé mang về anh cảm động quá trời luôn."

Cùng chiêm ngưỡng thêm hình ảnh về boss Bi:

 Chuyện boss ngoan: Chú chó nhỏ giữa trưa nắng lặn lội đi kiếm 'bữa trưa' về vì sợ chủ đói

Chuyện boss ngoan: Chú chó nhỏ giữa trưa nắng lặn lội đi kiếm 'bữa trưa' về vì sợ chủ đói

Mai Mai

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN