Thấy bạn trai cạo trọc, Hoàng Bắc cũng mon men cạo theo cho anh chàng đỡ tủi thân. Ai dè phát hiện cả hai có tướng phu thê cực mạnh!

Những cặp đôi đồng tính điển trai với chuyện tình đẹp như mơ là minh chứng cho thấy không có bất kì ranh giới nào có thể cản trở được tiếng gọi của con tim, dù đó là tuổi tác hay giới tính đi chăng nữa. Ai rồi cũng xứng đáng được yêu, được hạnh phúc và được là chính mình sau nỗ lực vượt qua định kiến và rào cản. Bởi thế mà mỗi khi chia sẻ câu chuyện của mình trên MXH, các couple đồng tính cực hot luôn nhận về sự quan tâm của đông đảo dân tình.

Và câu chuyện lần này là của hai bạn nam siêu cấp điển trai khiến hội chị em tiếc nuối khóc không thành tiếng. Được biết, anh chàng trong câu chuyện trên là Võ Hoàng Bắc, sinh năm 2001, hiện đang là sinh viên ĐH năm nhất. Còn bạn trai của anh chàng, Phan Duy Ngọc (22 tuổi) đang chuẩn bị ra trường. Hai người quen nhau qua một ứng dụng hẹn hò nổi tiếng cho giới trẻ và đã chính thức "về chung một nhà".

Chuyện tình lãng mạn của hai chàng trai có tướng phu thê, mới về nhà come out đã được bố mẹ "gả" luôn không do dự

Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi Hoàng Bắc (bên phải) - Ngọc Duy (bên trái).

Nếu Duy Ngọc lên app hẹn hò để tìm người nước ngoài, cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh thì Hoàng Bắc thú nhận mình có một chút cô đơn nên kiếm người tán dóc. Lần đầu tiên inbox, cả hai đều không nghĩ đối phương người việc. Bạn trai Bách tưởng cậu bạn người Hàn còn cậu bạn lại nghĩ anh ta người Trung Quốc. Nói một hồi, mãi tới khi hỏi quê ở đâu mới ngỡ ra... đều là người Việt. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, cứ nói chuyện mỗi ngày và rồi tâm sự, chia sẻ, cả hai nhận ra mình có tình cảm với nửa kia lúc nào chẳng hay.

Nhưng vì do dự, sợ mất đi tình cảm đẹp mà cả hai ngại ngùng không dám ngỏ lời. Để rồi một ngày, Hoàng Bắc quyết "bật" đèn xanh, nói thẳng ra. Và chuyện gì đến cũng đến, cặp đôi chính thức đến với nhau. Nhưng khi đó Hoàng Bắc vẫn còn là học sinh cấp 3, lại ở Vũng Tàu trong khi anh người yêu sống tại Sài Gòn. Lần đầu tiên gặp nhau cũng là lúc cả hai giận dỗi, 10g tối muộn nhưng bạn trai của Bắc - Ngọc Duy vẫn khăng khăng bắt xe xuống Vũng Tàu thăm anh chàng.

 

Chuyện tình lãng mạn của hai chàng trai có tướng phu thê, mới về nhà come out đã được bố mẹ "gả" luôn không do dựChuyện tình lãng mạn của hai chàng trai có tướng phu thê, mới về nhà come out đã được bố mẹ "gả" luôn không do dựChuyện tình lãng mạn của hai chàng trai có tướng phu thê, mới về nhà come out đã được bố mẹ "gả" luôn không do dựChuyện tình lãng mạn của hai chàng trai có tướng phu thê, mới về nhà come out đã được bố mẹ "gả" luôn không do dự

Bộ ảnh nắm  tay nhau đi hết Đà Lạt của couple này hiện đã nhận về 41k lượt yêu thích trên Facebook.

Bố mẹ của Hoàng Bắc và bạn trai đều đã biết chuyện. Điều tuyệt vời là hai anh chàng được gia đình cũng như bạn bè ủng hộ rất nhiều. Thậm chí, cậu bạn còn cho biết: "Bố mẹ mình thoải mái lắm, nên giờ "giao" hẳn mình cho người yêu nuôi luôn." Về phần gia đình Duy Ngọc, dù không nói ra ngoài mặt nhưng cũng ngầm ủng hộ đôi trẻ. 

Chuyện tình lãng mạn của hai chàng trai có tướng phu thê, mới về nhà come out đã được bố mẹ "gả" luôn không do dự

Cứ đứng cạnh nhau là tình bể bình.

Nhớ về ấn tượng đầu tiên khi gặp người yêu hiện tại của mình, Hoàng Bắc chia sẻ: "Bạn ấy để tóc rất dài, trong khi tóc tai mình cũng để gọn gàng undercut. Lúc đó mình chưa nghĩ anh ấy "cong" đâu cơ mà rất ấn tượng, nhìn cứ như trai Trung Quốc lãng tử. Mãi sau này khi gia đình mình có biến cố ảnh hưởng đến chuyện tình cảm, anh lén đi cắt tóc mà không cho mình biết. Cảm giác lúc ấy vỡ oà, anh còn bảo: Cái gì anh cũng làm vì em hết, anh cũng không muốn mình gây nhau hay có điều gì không tốt đẹp xảy ra với hai đứa, chỉ là cạo đầu là việc cuối cùng có thể làm chỉ mong hai đứa đủ tỉnh táo dừng lại."

 

Chuyện tình lãng mạn của hai chàng trai có tướng phu thê, mới về nhà come out đã được bố mẹ "gả" luôn không do dựChuyện tình lãng mạn của hai chàng trai có tướng phu thê, mới về nhà come out đã được bố mẹ "gả" luôn không do dự

Hoàng Bắc tỏ ra tiếc nuối mái tóc dài một thời của người yêu vì rất dài và mượt.

Thấy vậy nên Hoàng Bắc cũng quyết định đi cạo trọc để người yêu đỡ tủi thân. Nhưng éo le thay, mỗi lúc đi cạo với nhau mọi người trong quán cứ bảo anh em dắt nhau đi cạo à? Sao trông giống anh em thế. Rõ là khi yêu rồi cả hai người càng có tướng phu thê là thật.

Để bước vào một mối quan hệ yêu đương, người ta thường đặt ra những tiêu chuẩn và lấy nó làm bàn cân đong đếm tình cảm. Nhưng với Hoàng Bắc thì: "Chỉ cần là anh người yêu, mình đều yêu hết. "Yêu" ở đây không chỉ đơn giản nhìn nhận vào những ưu điểm, mà còn thông cảm và chấp nhận những điểm không tốt của bản thân. Vì vốn dĩ mình hay anh người yêu cũng đâu hoàn hảo. Chính vì không hoàn hảo nên mới là hoàn hảo thật sự. Mình còn nhớ có lần mình giận anh. Nhưng rồi cũng tự lấy giấy lấy bút ra liệt kê xem anh có điểm gì không tốt. Càng liệt kê càng... chả lòi ra được điểm gì không tốt".

 

Chuyện tình lãng mạn của hai chàng trai có tướng phu thê, mới về nhà come out đã được bố mẹ "gả" luôn không do dựChuyện tình lãng mạn của hai chàng trai có tướng phu thê, mới về nhà come out đã được bố mẹ "gả" luôn không do dựChuyện tình lãng mạn của hai chàng trai có tướng phu thê, mới về nhà come out đã được bố mẹ "gả" luôn không do dựChuyện tình lãng mạn của hai chàng trai có tướng phu thê, mới về nhà come out đã được bố mẹ "gả" luôn không do dự

Vẫn là anh người yêu chiều mình. Trước đây chiều theo nghĩa mình muốn gì thì chiều cái đó (cũng không quá giới hạn) nhưng bây giờ sống chung với nhau nên chiều có chừng mực vì chiều quá thành hư (như ăn uống cũng không để mình ăn vặt linh tinh như trước đây nữa mà đảm bảo sức khoẻ). Anh rất chăm lo sức khoẻ cho cả hai. Anh bảo trước đây anh sống cho bản thân anh nhưng bây giờ cuộc đời không còn mỗi anh nữa, mà còn có em."

Mai Thuý

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN