Muốn duy trì chuyện tình cảm lâu dài, người phụ nữ phải biết tạo ra sức hút của đối với chàng.

Là chính mình

Có quá nhiều phụ nữ vì yêu mà đánh mất bản thân. Bởi vì khi đàn ông nói rằng họ thích phụ nữ có tính cách ngoan hiền, dịu dàng, người phụ nữ lập tức bắt chước tính cách đó. Bởi vì người đàn ông thích phụ nữ có cách ăn mặc nữ tính, người phụ nữ lập tức ăn mặc như thế. Tóm lại, khi yêu, người phụ nữ đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của người đàn ông một cách mù quáng. Họ phải làm những việc không thích và không còn là chính mình. Bạn nghĩ rằng chỉ cần đáp ứng nhu cầu của anh ta, làm những điều anh ta muốn là anh ta sẽ yêu bạn hơn? Bạn sai rồi. 

Muốn được người đàn ông luôn ôm chặt trong vòng tay, người phụ nữ cần phải học những điều sau

Nếu bạn càng mù quáng hy sinh vì anh ấy, anh ấy sẽ không để tâm đến bạn mà ngược lại, anh ấy sẽ cảm thấy chán bạn và không quan tâm đến bạn nữa. Vì vậy, hãy là chính bạn, hãy làm những điều mình thích và sống thật với con người của mình. Hãy là chính bạn chứ không phải là người khác. Phụ nữ hãy nhớ rằng bạn là chính bạn và bạn không cần phải bắt chước bất cứ ai. Đó là sự hấp dẫn riêng, không lẫn với ai của người phụ nữ.

Biến đổi linh hoạt

Một người phụ nữ gợi cảm, một người phụ nữ quyến rũ, một người phụ nữ thuần khiết, ba mẫu người này có thể ở trong một người phụ nữ, bạn có tin không? Đàn ông thích một người phụ nữ ngây thơ, thuần khiết ở phòng khách, đảm đang ở phòng bếp và quyến rũ ở phòng ngủ. Vì vậy, bạn hãy thay đổi phong cách để phù hợp với từng hoàn cảnh. 

Muốn được người đàn ông luôn ôm chặt trong vòng tay, người phụ nữ cần phải học những điều sau

Một người phụ nữ linh hoạt và biến đổi không ngừng luôn khiến đàn ông cảm thấy bị cuốn hút, khiến anh ta không thể nắm bắt được bạn và luôn phải giữ chặt bạn ở trong vòng tay. Phụ nữ hãy nhớ, đừng tỏ bình thường, khuôn mẫu. Phụ nữ không thích đàn ông bình thường và đàn ông cũng không thích phụ nữ bình thường. Vì vậy, bạn cần phải học cách biến đổi linh hoạt để luôn giữ được sức hấp dẫn với người đàn ông của bạn, để giữ anh ấy trong lòng bàn tay của bạn. 

Tự tin và độc lập  

Phụ nữ hãy nhớ, đừng sống phụ thuộc vào người đàn ông, dù anh ta có yêu bạn thế nào, có thề thốt đến thế nào. Hãy sống độc lập, tự tin để có thể tự lo cho bản thân mình và những người mình yêu thương. Đừng bao giờ cầu xin người đàn ông bất cứ điều gì.

Quỳnh Trang/Theo Lovemoney

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN