Hãy thử kiểm tra xem mình đã làm được bao nhiêu điều trong số 27 điều này rồi nào?

Clip không chỉ là những gợi ý hay ho cho những ai sắp kết hôn mà bất cứ người trẻ nào cũng nên thử một lần trong đời để đánh dấu tuổi trẻ sôi động của mình.

Cuộc đời mỗi người đều trải qua những giai đoạn đáng nhớ như thời tuổi thơ ngô nghê, tuổi học sinh nghịch ngợm, bữa tiệc tuổi trẻ náo nhiệt...để rồi sau đó là một cuộc hôn nhân đầy trải nghiệm…. Mỗi giai đoạn đều được đánh dấu bằng những cột mốc khác nhau với những cảm xúc khó tả. Nhưng có lẽ đáng nhớ nhất có lẽ là khoảnh khắc trước khi bạn kết hôn, khi bạn tạm biệt tuổi trẻ tự do để chọn dừng lại bên người mình yêu thương, dưới một mái ấm gia đình. Vậy trước khi kết hôn, tại sao không làm một bữa tiệc hoành tráng nhất có thể để chào tạm biệt cái thời đáng nhớ nhất của cuộc đời chúng ta với 27 gợi ý trong đoạn clip dưới đây?

Clip tổng hợp lại 27 điều cần làm trước khi kết hôn này hiện đang gây sốt trên MXH. 

Xem clip, chúng ta có thể thấy những lời khuyên bổ ích, từ phổ biến như Đi du lịch, Độc lập về tài chính, Chăm sóc bản thân, Học một môn học mới...đến những trải nghiệm đặc trưng như Thức trắng đêm đón chờ bình minh, Can đảm bắt chuyện với người lạ bất kỳ...

12345678-e505d

Kết hôn nghĩa là sẽ phải dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Vậy hãy một lần dành toàn thời gian cho đứa bạn thân nhất bằng một chuyến du lịch ý nghĩa cùng nhau xem sao. 

12345-9c058

Bạn luôn cất giấu trong mình một nỗi sợ nào đó. Tại sao không thử đối mặt với nỗi sợ hãi lớn nhất của bạn một lần?

123456-9c058

Hãy thử một chuyến phượt đường dài đến nơi bạn chưa bao giờ đến và cảm nhận, ghi nhớ nó

1234567-9c058

Chăm sóc rèn luyện sức khỏe của mình cũng là điều luôn cần thiết và nên làm càng sớm càng tốt.

1234-9c058

Độc lập tài chính sẽ khiến tuổi trẻ của bạn tự do và thoải mái hơn. 

123-9c058

Học nấu ăn - Biết bao nhiêu người trẻ có thể tự nấu một bữa ăn ngon lành? 

12345678-64606

Mạnh dạn ứng tuyển vào công ty nơi có công việc mà bạn mơ ước đã ngàn lần.

Hiện đoạn clip trên nhận được gần 500 ngàn lượt chia sẻ và hàng chục ngàn bình luận thích thú của người xem. Một facebooker có tên Tyler McCoy bình luận: “Đã hoàn thành một số việc trên dù chưa bước qua tuổi 20. Tôi chỉ biết nói đây là một danh sách đáng thử qua trước khi bạn kết hôn”.

Một người dùng khác viết: “Thật thú vị. Nhưng có lẽ sẽ ý nghĩa hơn nếu bạn chia sẻ những trải nghiệm đó với người mà bạn yêu thương, cùng nhau khám phá thế giới, cùng nhau viết lên câu chuyện của chính mình. Sau khi hoàn thành thì cưới nhau”.

12345678-6311f

Clip đã nhận được gần 500 nghìn lượt chia sẻ của cư dân mạng. 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN