Show chưa lên sóng mà Xuân Lan & Hà Anh đã drama quá rồi!

Sau một thời gian dài chờ đợi thì Hương Giang cuối cùng cũng xuất hiện bên cạnh 2 chị đại Xuân Lan - Hà Anh để bắt đầu buổi họp báo giới thiệu show thực tế mới The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ.

Clip căng đét: Xuân Lan - Hà Anh cãi nhau ỏm tỏi, xem ai hơn ai ngay tại họp báo show của Hương Giang!Clip căng đét: Xuân Lan - Hà Anh cãi nhau ỏm tỏi, xem ai hơn ai ngay tại họp báo show của Hương Giang!Clip căng đét: Xuân Lan - Hà Anh cãi nhau ỏm tỏi, xem ai hơn ai ngay tại họp báo show của Hương Giang!Clip căng đét: Xuân Lan - Hà Anh cãi nhau ỏm tỏi, xem ai hơn ai ngay tại họp báo show của Hương Giang!

Bộ ba HLV của chương trình

Là 2 cựu host Vietnam's Next Top Model nên cả Hà Anh lẫn Xuân Lan đều có những học trò vô cùng thành công. Chính vì vậy, khi nghe Xuân Lan bảo mình là người duy nhất trong vị trí đào tạo giúp học trò trở nên nổi tiếng, Hà Anh có vẻ "tự ái" rồi kể ra các học trò của mình như Trang Khiếu, Tuyết Lan, Diệp Lâm Anh, Đàm Thu Trang... Nữ siêu mẫu chốt lại: "Mặc dù không phải là người mở ra một trung tâm để đào tạo người mẫu nhưng không có nghĩa người đó không có khả năng để đào tạo".

Xuân Lan nhanh chóng phản biện: "Tất nhiên học trò của ai thì người đấy nhớ, làm sao chị đọc tên học trò của Hà Anh được? Xem coi bây giờ học trò của Hà Anh có còn ở các vị trí vedette của sàn thời trang hay không thì đếm tên ra thôi! Chứ bây giờ học trò Hà Anh đào tạo mà Xuân Lan đọc tên thì phải dở người không?".

Xuân Lan - Hà Anh cãi nhau ở họp báo

Sau đó, Hà Anh tiếp lời: "Chị không nhớ không có nghĩa là họ không tồn tại cho nên là cái tri thức của mình rất là hạn chế, mình không nên nói những cái mà mình không biết, chưa biết hoặc chưa nhớ và khẳng định mình là người duy nhất trên đời này có trung tâm đào tạo người mẫu". Xuân Lan bỗng dưng lớn tiếng: "Khi mà đụng đến tri thức, mình không biết thì không nói hoặc có những câu nói, có những cái tên mà mình không bao giờ muốn mở miệng nói. Chấm hết, người ta không nói mà đánh giá người ta không có tri thức, điều đó là điều thiển cận".

Hà Anh chốt hạ: "Xuân Lan nói gì không hiểu!".

Hải Lan

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN