Trong chương trình Thời sự trưa ngày 23/11, khoảnh khắc MC Hoài Anh bật cười vô tình lọt vào ống kính, tuy nhiên, nữ MC nhanh chóng lấy lại tác phong làm việc nghiêm túc ngay sau đó.

Mới đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau chia sẻ một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nữ MC Hoài Anh vô tình bật cười trong khi đang dẫn chương trình truyền hình trực tiếp. Sự việc này diễn ra tại chương trình Thời sự trưa ngày 23/11 trên sóng Đài truyền hình Việt Nam.

 Clip: MC Hoài Anh bật cười khi đang dẫn trực tiếp Thời sự. Nguồn: VTV

Cụ thể, ở phút 12 của chương trình, sau khi nam MC Hữu Bằng đưa tin về cách thay đổi đầu số, mã vùng của điện thoại thì đến lượt phần dẫn của MC Hoài Anh.

Lúc này, khi đổi sang góc máy quay khác, cô đã bật cười. Khoảnh khắc này vô tình được máy quay ghi lại và phát lên sóng truyền hình. 

Clip: MC Hoài Anh vô tình bật cười trên sóng Thời sự trực tiếp

Do đặc trưng của chương trình Thời sự là lên sóng trực tiếp nên các khán giả đã chứng kiến khoảnh khắc hy hữu này. Tuy nhiên, ngay sau đó, nữ MC lập tức lấy lại tác phong làm việc nghiêm túc, dẫn tiếp phần cuối của bản tin.

Được biết, Hoài Anh là một trong những người dẫn chương trình bản tin Thời sự có nhiều kinh nghiệm trên sóng Đài truyền hình Việt Nam. Sở hữu chất giọng miền Nam, phong thái và giọng nói của nữ MC chiếm được rất nhiều tình cảm từ đông đảo độc giả.

Clip: MC Hoài Anh vô tình bật cười trên sóng Thời sự trực tiếp

Khoảnh khắc bật cười của nữ MC. Ảnh cắt từ clip.

Clip sau khi được đăng tải ngay lập tức nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. "Đây chỉ là một sự cố hy hữu, rất may là Hoài Anh có kinh nghiệm dày dạn nên ngay lập tức nghiêm túc trở lại và tiếp tục hoàn thành chương trình", T.C bình luận.

"Có thể lý do là vì MC Hữu Bằng đã đọc sai lời dẫn, thay vì "phòng dự trữ", anh đọc ngược thành "dự trữ phòng" khiến Hoài Anh bật cười hoặc khả năng có ai chọc cười nên mới xảy ra tình huống như vậy", một người khác cho biết.

Clip: MC Hoài Anh vô tình bật cười trên sóng Thời sự trực tiếp

Ngay sau đó, cô lấy lại bình tĩnh và tiếp tục dẫn chương trình. Ảnh cắt từ clip.

Liên quan đến vấn đề trên, chiều 24/11, trao đổi với chúng tôi, BTV Hoài Anh cho biết, sự cố chị bật cười khi đang phát sóng trực tiếp trên sóng là vô tình và ngẫu nhiên. "Mọi người cứ xem clip là biết, lúc đó cũng có sự tác động ngẫu nhiên khiến tôi bật cười", BTV Hoài Anh chia sẻ.

BTV Hoài Anh cũng cho biết đây là lần đầu tiên xảy ra sự cố như trên và bản thân chị đã lập tức nhanh chóng lấy lại tác phong làm việc nghiêm nghị và tiếp tục phần dẫn.

Thùy Chi - Định Nguyễn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN