Có người lại nghĩ cặp đôi này thật khéo làm trò, drama đến phát mệt. Nhưng không chỉ riêng Decao hay Châu Bùi, cuộc sống này luôn tồn tại 1 kiểu tình yêu như thế.

2 gương mặt vàng trong làng hotboy, hotgirl mang tên Châu Bùi và Decao đã không còn xa lạ với nhiều người. Decao - Cao Minh Thắng là 1 stylist có tiếng của Việt Nam. Từ phong cách thời trang mix match với nhau đến những trò lầy lội của couple, ai nhìn vào cũng nói: Đúng là trời sinh một cặp!

Cách đây 4 năm khi cặp trai tài gái sắc này sánh bước bên nhau, sức hot của họ đã thu hút biết bao fan hâm mộ trên mạng xã hội. Ngỡ hợp nhau là thế nhưng bất ngờ, Châu Bùi lại tuyên bố chia tay với lý do không chịu được sự nóng nảy và vô tâm của bạn trai mình.

Nhưng rồi, có lẽ duyên nợ của Châu và Thắng vẫn còn nên họ chẳng thể làm người yêu cũ của nhau quá lâu. Tan rồi hợp, hợp rồi lại tan như thế không biết đến bao nhiêu lần. Chẳng có người thứ 3 nào chen ngang cả, chỉ vì quá mệt mỏi mà buông tay.

Có ai bạo như Châu Bùi, để Decao tự do yêu, kết quả là 7 tháng hẹn hò 10 cô, nhưng tình yêu của họ vẫn khiến người ta phải thốt lên "trời sinh một cặp"

Cặp đôi Decao - Châu Bùi

Đã từng rất nhiều người hết lòng ủng hộ cú "lội ngược dòng" của Châu Bùi khi liều lĩnh quay lại với người cũ. Có sao đâu, khi người ta còn yêu, phải hạ thấp cái tôi cao ngạo mà 1 lần nữa nắm lấy tay nhau, đó mới là sự dũng cảm.

Tuy ít chia sẻ về chuyện riêng tư, nhưng mới gần đây, trong chương trình "Những cô nàng năng động", Châu Bùi bất ngờ lên tiếng: "Em và người yêu quen nhau đến nay đã năm thứ 4 rồi cho nên em có cái nhìn rất khách quan. Bởi vì ngày xưa mới gặp thì tất cả mọi người đều nói anh không tốt, anh lăng nhăng lắm, yêu bao nhiêu bạn rồi chỉ thích đi chinh phục thôi. Mới yêu em một cái đi xăm cái hình 'Lady Killer' tức là tay sát gái, em khóc ròng rã cả tuần chỉ vì cái hình xăm đó".

Dù biết Decao sau khi chia tay đã gặp gỡ nhiều cô gái khác nhau nhưng Châu Bùi vẫn ủng hộ anh ra ngoài để xem thử ai phù hợp với mình: "Em biết mình phải yêu bản thân hơn nên cũng chịu chăm chút cho mình. Nếu anh ấy có ra ngoài gặp nhiều cô gái hơn, em cảm thấy rất tự tin: 'Anh phải đi ra ngoài để biết rằng ai phù hợp với mình, để xem mình sống tốt như thế nào'. Có khoảng thời gian em với anh ấy chia tay nhau tầm 7 tháng, anh về cũng bảo là... quen thêm 10 người. Đúng kiểu sát gái, như kiểu ngày đầu tiên em gặp anh là hôm sau yêu luôn vì tài ăn nói quá tốt".

Có ai bạo như Châu Bùi, để Decao tự do yêu, kết quả là 7 tháng hẹn hò 10 cô, nhưng tình yêu của họ vẫn khiến người ta phải thốt lên "trời sinh một cặp"

Quả thật, với "thành tích" ấy thì Decao thật sự làm người ta ngạc nhiên. Nhất là cách anh thể hiện cảm xúc 1 cách rất bản năng. Từ việc liên tục đăng ảnh Châu Bùi dù đã chia tay và bị bắt gặp tình tứ với cô gái khác dưới mưa. Có người nói anh giả tạo, không nghiêm túc trong tình yêu. Có người lại nghĩ cặp đôi này thật khéo làm trò, drama đến phát mệt. Nhưng không chỉ riêng Decao hay Châu Bùi, cuộc sống này luôn tồn tại 1 kiểu tình yêu như thế.

Biết không hợp nhau, không cùng chung quan điểm nhưng lại hết lòng vì nhau, làm nguồn cảm hứng bất tận của nhau. Cũng giống như cách mà Châu coi Thắng là sự may mắn, là tất cả đối với mình. Có những tình yêu kì lạ như thế đấy, hiểu nhau trong từng tiếng thở nhưng phát ngôn ra ngoài lại cứ phải làm đau lòng nhau mới chịu.

Chàng trai như Decao trên đời này nhiều lắm: mạnh mẽ, cá tính, hài hước, cool ngầu. Nhưng ẩn sâu trong con người ấy đôi lúc lại cô đơn, trống trải, có chút gì đó hoang dại và yếu đuối. Mỗi người sẽ chọn cách đối diện với chia tay khác nhau, có thể gặm nhấm kí ức cũng có thể yêu ngay 1 người mới để khỏa lấp những chông chênh.

Có ai bạo như Châu Bùi, để Decao tự do yêu, kết quả là 7 tháng hẹn hò 10 cô, nhưng tình yêu của họ vẫn khiến người ta phải thốt lên "trời sinh một cặp"

Có ai bạo như Châu Bùi, để Decao tự do yêu, kết quả là 7 tháng hẹn hò 10 cô, nhưng tình yêu của họ vẫn khiến người ta phải thốt lên "trời sinh một cặp"

Rồi họ lao vào vòng xoáy tình ái đó, yêu với 1 sự bất cần. Đâu phải chàng trai nào tỏ ra đào hoa là họ sẽ không chung thủy. Có thể, họ dùng những cuộc tình mới để thôi nghĩ về người cũ nhưng càng yêu, càng gượng ép bản thân thì đàn ông lại phát hiện ra chẳng ai thay thế được cô ấy trong trái tim họ.

Tình yêu có nhiều cung bậc rất khó nói. Không phải vượt qua giai đoạn khó khăn này sẽ đến được sự bình yên khác. Có những lời chia tay, nó không thực sự được phát ra khi người ta muốn kết thúc. Đó chỉ là sự thử nghiệm, hoặc mạo hiểm hơn có thể làm cách của Châu Bùi. Hãy để anh ta yêu thật nhiều, còn bản thân phải chăm sóc cho mình luôn xinh đẹp, để anh ta nhận ra cái gì mới là đáng quý.

Trên đời này có 1 thứ không bao giờ có thể cưỡng cầu đó chính là cảm xúc của con người. Trong mắt bạn, kiểu "sau tất cả mình lại trở về với nhau" nó không còn là tình yêu nữa, nhất là vòng tròn chia tay - tái hợp đã trở thành thói quen, 1 thói quen ăn sâu vào máu, khó mà bỏ được. Nhưng đối với họ, cứ thử khi còn có cơ hội, cứ sống thật với cảm xúc của mình khi không thể quên nhau, chẳng cần biết quá khứ hay tương lai, cứ sống vì hiện tại thật tốt là đủ.

Suy cho cùng, không có 1 công thức hay khẳng định nào là chắc chắn cho tình yêu. Mỗi người có 1 cách yêu và nuôi dưỡng tình cảm riêng của mình, quan trọng là họ luôn hài lòng với lựa chọn ấy, bất kể kết quả có ra sao. Thế nên, đừng quan tâm đúng sai, cứ chân thành là được, đừng sợ muộn sớm, cứ chính xác là được.

Theo Afamily

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN