Ảnh cười xinh cũng có, clip biểu cảm dễ thương cũng có... chỉ link Facebook là không có. Chưa khi nào dân mạng bị làm khó như vậy.

Xin link để kết bạn với những cô gái xinh vốn đã trở thành một "thủ tục" quen thuộc của dân mạng. Mới đây, một cô bạn xinh xắn khác cũng đã lọt vào "tầm ngắm" của dân tình sau bức ảnh diện đồng phục học sinh ngồi bán hạt óc chó ở Hà Giang. Bức ảnh sau khi được đăng tải lên một Fanpage đã hút hơn 24k like và rất nhiều bình luận chia sẻ.

Tác giả của bức ảnh là Đức Nam - một dân phượt. Cậu tình cờ chụp lại khoảnh khắc tự nhiên của "cô chủ nhỏ" trên đường phượt Hà Giang nhưng lại... quên xin Facebook. Biết tin này, dân mạng cứ tiếc rẻ và quyết tâm phải tự mình tìm ra cách liên lạc với cô gái xinh. Ngoài Đức Nam cũng có khá nhiều phượt thủ khác cũng share ảnh chụp cô bạn này. Hiện, đây chính là cô gái được xin link nhiều nhất Facebook hôm nay!

Cô bạn diện đồng phục, ngồi bán hạt óc chó làm khó dân mạng nhất hôm nay!

Nụ cười dễ thương của thiếu nữ ngồi bán hạt óc chó trên cung đường phượt Hà Giang khiến dân tình chú ý.

Theo chia sẻ của những bạn trẻ từng gặp gỡ và chụp ảnh thiếu nữ xinh đẹp, cô bạn chưa đầy 18 tuổi và sở hữu gương mặt ngây thơ, trong sáng khiến những người qua đường không thể ngó lơ. Không chỉ chụp ảnh, một số phượt thủ còn quay lại clip thiếu nữ đang bán hạt óc chó để làm kỷ niệm sau chuyến đi. Cái gì cũng có, chỉ link Facebook là không có. Chưa khi nào dân mạng bị làm khó như vậy!

Cô bạn diện đồng phục, ngồi bán hạt óc chó làm khó dân mạng nhất hôm nay!

Biểu cảm đáng yêu chưa nè.

Cô bạn diện đồng phục, ngồi bán hạt óc chó làm khó dân mạng nhất hôm nay!

Gương mặt baby và nụ cười ngây thơ của thiếu nữ Hà Giang khiến dân tình muốn biết cô nàng là ai.

BOBO

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN