Bộ sưu tập hình xăm tình yêu dành cho Ariana Grande hẳn là một vấn đề lớn đối với Pete Davidson khi họ chia tay nhau.

Sau 5 tháng hẹn hò, trong đó là 4 tháng đính hôn, Ariana Grande và Pete Davidson đã kết thúc mối quan hệ tình cảm. Đối với nhiều người thì 5 tháng hẹn hò không hẳn là thời gian yêu đương quá dài, nhưng đối với cặp đôi này thì họ đã kịp cầu hôn nhau và ghi dấu tình yêu bằng cả "rổ" hình xăm, đặc biệt là loạt "tha thu" trên người Pete dành cho Ariana.

Vài ngày trước khi tin chia tay được công bố, dân tình đã phát hiện Pete đã xử lý hình xăm tai thỏ - biểu tượng album "Dangerous Woman" của Ariana Grande. Hình xăm này đã được sửa thành hình một trái tim.

Có cả rổ hình xăm tình yêu với nhau, bạn trai cũ Ariana Grande đã bắt đầu xử lý một trong số đó sau khi chia tay - Ảnh 1.

Hình xăm tai thỏ biểu tượng của Ariana Grande đã được Pete giải quyết vài ngày trước.

Nhưng ngoài "tha thu" trên thì Pete còn có khá nhiều hình xăm khác liên quan đến Ariana trên người. Cặp đôi từng có hình xăm đôi hình đám mây trên ngón tay trước khi đính hôn. Khi đã đính hôn rồi thì họ xăm thêm chữ "reborn" (tái sinh) trên ngón tay cái. Bên ngón tay cái còn lại thì cặp đôi xăm chữ "H2GKMO", viết tắt câu nói nổi tiếng “Honest to god, knock me out” của Ariana.

Có cả rổ hình xăm tình yêu với nhau, bạn trai cũ Ariana Grande đã bắt đầu xử lý một trong số đó sau khi chia tay - Ảnh 2.

Đáng chú ý hơn, Pete còn xăm tên "Grande" khá to bên mạn sườn phải của anh chàng và hình xăm chữ "AG" - viết tắt tên Ariana Grande trên một ngón tay.

Có cả rổ hình xăm tình yêu với nhau, bạn trai cũ Ariana Grande đã bắt đầu xử lý một trong số đó sau khi chia tay - Ảnh 3.

Ngoài ra thì mới tháng trước, nam diễn viên cũng vừa xăm dòng chữ "mille tendresse" lên phía sau cổ - một dòng chữ mà Ariana từng xăm lên người vào năm 2014.

Có cả rổ hình xăm tình yêu với nhau, bạn trai cũ Ariana Grande đã bắt đầu xử lý một trong số đó sau khi chia tay - Ảnh 4.

Đáp lại, Ariana Grande cũng có một hình xăm chữ "Pete" trên ngón tay đeo nhẫn và một hình xăm số "8418" tưởng nhớ người cha của Pete - một lính cứu hỏa đã mất trong vụ khủng bố 11/9.

Vài ngày trước khi tin chia tay được công bố, Pete vừa chia sẻ hình ảnh về chú heo nhỏ Piggy Smalls - "con nuôi" của cặp đôi với nhau.

Có cả rổ hình xăm tình yêu với nhau, bạn trai cũ Ariana Grande đã bắt đầu xử lý một trong số đó sau khi chia tay - Ảnh 5.

Tee

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN