Người phụ nữ sống tại Quý Châu (Trung Quốc) đã quyết định hủy hôn vì chồng sắp cưới tặng áo ngực chật lại còn dám cà khịa mình. Câu chuyện đang gây tranh cãi lớn trên MXH, đa số chị em cho rằng không biết số đo của vợ/người yêu là một tội lỗi tày đình.

Được biết, cặp đôi này đã đăng ký kết hôn và sắp tổ chức đám cưới trong tương lai gần. Thế nhưng, ước mơ về túp lều tranh và hai trái tim vàng đã tan tành mây khói sau khi chú rể họ Yang tặng vợ một món quà theo truyền thống là bộ trang phục kèm cả nội y vào đêm trước khi lễ cưới diễn ra.

Trả lời phỏng vấn, cô dâu họ Lou cho biết chiếc áo ngực được khi được ướm lên ngực là vô cùng chật chội. Cô Lou cho rằng đây là một sự xúc phạm nặng nề vì vị hôn phu vốn biết rất rõ kích cỡ áo ngực của cô nhưng vẫn cố tình mua nhầm size. Điều này khiến Lou cảm thấy Yang không hề quan tâm tới mình.

Cô dâu hủy hôn vì chồng sắp cưới tặng áo ngực nhầm size

Toàn cảnh gia đình hai bên định "giao lưu chiêu thức" sau khi cãi nhau mãi vẫn không ăn thua

“Tôi đã gọi cho hôn phu vào đêm đó và nói rằng áo ngực quá nhỏ, và hắn trả lời với giọng điệu thách thức - "Em không muốn kết hôn à? Nếu vậy, hãy trả lại tiền với sính lễ đây”.

Về phần nhà trai, Yang cũng lên tiếng và đổ lỗi rằng gia đình cô dâu đã thông báo sai kích cỡ áo ngực.

"Bố mẹ tôi đã xin kích cỡ ngực của cô dâu, nhưng bên đó chỉ trả lời chúng tôi vào lúc nửa đêm rằng chiếc áo quá nhỏ. Lúc ấy thì đào đâu ra chỗ mà mua đồ lót" - Yang giận dỗi chia sẻ. 

Giọt nước tràn ly, hết lý luận về chiếc áo lót, nhà trai lại tiếp tục kể khổ về mối quan hệ của 2 bên. Theo đó, Yang và Lou đã yêu nhau được 3 năm nhưng giữa hai người lại có rất nhiều vấn đề, đó là còn chưa kể tới việc nhà trai và nhà gái không thể giải quyết vụ áo lót tử tế với nhau.

Cô dâu hủy hôn vì chồng sắp cưới tặng áo ngực nhầm size

Cô dâu Lou lên mạng giãi bày sự việc

Trước đó, gia đình anh Yang đã tặng cô Luo món quà cưới trị giá 88.000 tệ (hơn 300 triệu đồng) cùng với chi phí tổ chức đám cưới, bao gồm thuê địa điểm, đồ uống và thuốc lá. Trong khi đó, Luo cho rằng cô cảm thấy bị tổn thương khi chồng sắp cưới nhận xét cô "không hiểu chuyện" và nghĩ rằng mọi chuyện chỉ vì chiếc áo ngực.

Hầu hết cư dân mạng đều đứng về phía nhà gái và cho rằng người đàn ông kia thật sự không xứng để Lou cưới làm chồng. 

Theo đó, nhà gái đã quyết định sẽ hủy hôn và không có mặt tại bữa tiệc. Còn nhà trai đã trót chi tiền nên sẽ vẫn tiến hành, nhưng chỉ gồm gia đình chú rể và khách của họ mà thôi.

Nguồn: Sohu

Đức 2 Xích

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!