Ai trong đời chắc cũng đã từng trải qua thứ tình cảm ngọt ngào nhưng cũng đầy đắng cay mang tên tình đơn phương.

Tình yêu là một thứ tình cảm đầy phức tạp. Nó vô hiệu hóa mọi quy tắc, làm chúng ta thay đổi đến nỗi chẳng thể nhận ra chính mình. Dù thông minh, tỉnh táo bao nhiêu thì khi bước vào tình yêu, rất có thể bạn cũng chỉ là những tên ngốc không hơn không kém. Và có lẽ cách biến bạn thành những kẻ khờ nhanh nhất đó chính là khi bạn vướng vào thứ tình cảm đầy rắc rối và mâu thuẫn như tình yêu đơn phương. Hãy xem, 3 cung Hoàng Đạo nào dễ rơi vào thứ tình cảm ngọt ngào thì ít mà đắng cay thì nhiều này nhé.

Hạng 1: Xử Nữ

 

Có duyên đến mấy, 3 cung Hoàng Đạo này cũng rất dễ rơi vào lưới tình đơn phương

Khi bước vào tình yêu, Xử Nữ đích thực là những kẻ ngu ngốc.

Tuy bình thường Xử Nữ khá tỉnh táo và lý trí nhưng khi bước vào tình yêu, họ đích thực là những kẻ ngu ngốc.

Khi yêu một ai đó, Xử Nữ sẵn sàng làm rất nhiều điều vì đối phương mà chẳng cần đáp lại. Dù có thể biết rõ người ấy không yêu mình, nhưng họ vẫn như một con thiêu thân, lao vào ngọn lửa đỏ rực ấy mà chẳng quan tâm mình có thể bị tổn thương rất nhiều.

Dù bị thờ ơ, dù bị những lời nói phũ phàng của đối phương tổn thương đến đau nhói tim gan, Xử Nữ vẫn khó lòng buông tay. Bởi thực sự khá khó để Xử Nữ thật lòng thích ai đó. Họ có thể bị rung động hoặc ấn tượng với một ai nhưng để rơi vào thứ tình cảm mang tên "tình yêu" thì không nhiều. Và một khi đã rơi vào lưới tình, thì tình yêu như sóng dữ, cuốn trôi tất cả sự tỉnh táo, tự chủ trong họ. Dù cho đối phương có làm gì đi nữa, có nghiền nát trái tim họ, thì họ vẫn lặng lẽ dõi theo. Bởi với họ, chỉ cần người ấy hạnh phúc, vậy là đủ.

Hạng 2: Cự Giải

Có duyên đến mấy, 3 cung Hoàng Đạo này cũng rất dễ rơi vào lưới tình đơn phương

Cự Giải chấp nhận đứng từ xa dõi theo đối phương, lặng lẽ hỗ trợ người mình yêu.

Là tuýp người sống tình cảm và luôn hy sinh mọi thứ cho người mình yêu thương, không ngạc nhiên khi Cự Giải lại có trong top những cung Hoàng Đạo dễ rơi vào tình yêu đơn phương.

Khi yêu một ai đó, Cự Giải luôn cố gắng làm tất cả vì người đó, tận tụy chăm lo cho người ấy từng chút một. Nếu như đối phương không hề yêu họ, nếu như sự xuất hiện của họ làm phiền đối phương, tuy rất đau lòng nhưng họ sẽ lặng lẽ rời xa đối phương. Dù vậy, họ sẽ không buông bỏ tình yêu của mình. Họ chấp nhận đứng từ xa dõi theo đối phương, lặng lẽ hỗ trợ người mình yêu.

Cự Giải tuy mềm yếu nhưng thật ra lại có một trái tim vô cùng mạnh mẽ. Dù mang trong mình một thứ tình yêu tuyệt vọng, nhưng bởi vì yêu, nên họ sẵn sàng làm mọi thứ. Đối với họ, đối phương có hạnh phúc thì họ mới có thể vui vẻ, hạnh phúc.

Hạng 3:  Song Ngư

 

Có duyên đến mấy, 3 cung Hoàng Đạo này cũng rất dễ rơi vào lưới tình đơn phương

Song Ngư rất dễ bị ngộ nhận tình cảm của đối phương.

Là một người nhạy cảm nhất trần đời và vô cùng mơ mộng, Song Ngư dễ vẽ ra ảo tưởng cho mình về một tình yêu hoàn mỹ. Chính bởi vậy nên họ rất dễ bị ngộ nhận tình cảm của đối phương. Để rồi khi rơi vào lưới tình rồi họ mới phát hiện, thực ra mình đang yêu đơn phương thì đã quá muộn.

Để Song Ngư yêu một ai đó không cần quá nhiều lý do, chỉ cần khiến họ rung động là đã quá đủ. Bởi là người để con tim dẫn lối, nên khi đã chìm đắm trong tình yêu thì tất cả mọi thứ đối với họ chỉ là phù du. Từng cử chỉ, từng ánh mắt của đối phương, vô tình hay hữu ý cũng có thể khiến họ suy nghĩ, dằn vặt cả ngày.

Thậm chí kể cả khi đối phương có từ chối Song Ngư hay có tỏ ra lạnh nhạt, tránh xa họ, Song Ngư vẫn không từ bỏ hy vọng mà mang niềm tin mơ hồ bên trong mình. Chính bởi sự mơ mộng này mà họ sẽ bị tổn thương rất sâu khi phải đối diện với sự thật tàn nhẫn.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN