Trong tình yêu tìm đúng người bạn sẽ có được hạnh phúc, tìm sai người bạn chỉ có thể nhìn người khác hạnh phúc.

Trong hôn nhân cũng như trong tình yêu, người đàn ông thường cưng chiều phụ nữ, người phụ nữ vì vậy lại càng yêu thương người đàn ông của mình hơn. Cả hai đều đắm chìm trong hạnh phúc, là phụ nữ ai cũng mong muốn có một tình yêu đẹp cùng một gia đình hạnh phúc.

Trong tình yêu, khi bạn chọn đúng người bạn sẽ có được hạnh phúc, nếu chọn sai người bạn chỉ có thể nhìn người khác được hạnh phúc. Tìm đúng người họ sẽ vì bạn làm tất cả, tìm sai người cho dù bạn có làm gì đi nữa họ cũng không trân trọng bạn.

cool photography tricks!!

Nếu một người yêu bạn họ có thể  theo đuổi tình yêu đó, nếu một người không yêu bạn thì cho dù bạn có hy sinh thế nào cho tình yêu họ cũng không thèm quan tâm đến bạn. Khi tình yêu còn đẹp nó vô cùng ngọt ngào, khi tình yêu tan vỡ nó chẳng khác gì thạch tín hủy hoại trái tim bạn.

Chính vì vậy tình yêu có thể mang bạn lên thiên đường nhưng tình yêu cũng có thể khiến bạn xuống địa ngục. Đó chính là tình yêu.

Chính vì vậy bạn đừng bao giờ thần tượng hóa tình yêu và cũng đừng nghĩ nó quá xấu.

Trên con đường tình yêu có thể bạn sẽ phải gặp nhiều khó khăn, đôi khi nó khiến bạn hồ đồ, có khi vì quá si tình sẽ khiến bạn đau khổ nhưng bạn vẫn sẽ phải đi trên con đường đó. Nếu không có khó khăn đó thì cũng có thể bạn không biết bạn đang thật sự cần gì.

20.7 mil Me gusta, 232 comentarios - Alessio Albi (@alessioalbi) en Instagram:

Có thể bạn là người may mắn, chỉ cần yêu một người và có được hạnh phúc bền lâu. Nhưng trên thế gian này không mấy người được may mắn như vậy, khi vấp phải khó khăn bạn đừng cho rằng đó là những điều bất hạnh, hãy nghĩ rằng đây chính là học phí cho tình yêu.

Khi không còn nữa, bạn nên cảm ơn cuộc tình hoặc hôn nhân đã mất vì nếu như không phải nó có lẽ bạn sẽ phải chịu nhiều đau khổ cuộc đời hơn nữa.

Khi không còn yêu nhau hãy để tình yêu ra đi một cách nhẹ nhàng. 

Không cần biết tình yêu là tốt hay không, khi chia tay rồi bạn đừng mang những oán hận hay đau thương đó trên con đường bạn sắp đi. Bạn hãy tin rằng trên con đường phía trước luôn có một tình yêu đang chờ đón bạn.

Tình yêu hết rồi thì hãy để nó tan biến nhưng bạn hãy nhớ rằng trái tim mình vẫn phải sống, sống để chờ đợi một người xứng đáng hơn bạn nhé !

Guu.vn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN