Luôn luôn tồn tại một người ế bền vững, thoải mái với cuộc sống "độc thân vui tính" giữa một đám bạn thân đã chồng con đuề huề thế này!

Sự thật chứng minh luôn tồn tại những người ế bền vững giữa một đám bạn mà đứa nào cũng có có đôi có cặp. Hoặc không thì cũng là tình trạng, giữa một hội mẹ bỉm sữa trẻ, kiểu gì cũng lạc vào một thành viên chưa chồng chưa con, vẫn ăn uống ngủ nghỉ đúng tinh thần "độc thân vui tính".

Và đó là lý do mà bức ảnh chụp lại cảnh lũ bạn thân tay bế tay bồng trong khi bản thân chỉ có một mình của cô nàng có tên Nguyễn Phương Thảo này đã nhận được hơn 10k lượt like chỉ sau ít giờ đăng tải trên MXH. Đơn giản bởi vì nó đã nói lên nỗi niềm chung của biết bao con người mà.

Cô gái bơ vơ giữa đám bạn thân đứa nào cũng tay bế tay bồng: Cảm giác ấy chắc chỉ gái ế mới hiểu!

"Hội chị em bạn dì của tôi đây cả nhà. Chung quy vẫn chỉ là dùng sữa loại nào tốt, bỉm nào hay, đẻ mổ đau hơn đẻ thường. Đang ngồi ăn ngon thì tự nhiên quay ra ngửi ngửi bỉm con, bà thì ôm con đang gắt ngủ xong lè nhè... Đauhết cả đầu, làm con độc thân như tôi hơi ngại khoản "chống lầy"", Thảo chia sẻ.

Tâm sự hài hước của Thảo đã nhận được vô số bình luận đồng cảm của mọi người: "Ôi giời ơi, giống mình quá, lúc nào cũng bơ vơ giữa một đám bạn đã có bồ, không có bồ thì có hẳn chồng con", "Đi đâu mà dính đám con nít này cũng khó", "Bình thường mình hú một cái bọn nó đi ngay mà giờ đứa thì ôi con tao ốm, đứa thì để tao hỏi chồng"...

Cô gái bơ vơ giữa đám bạn thân đứa nào cũng tay bế tay bồng: Cảm giác ấy chắc chỉ gái ế mới hiểu!

Chân dung "gái ế" Phương Thảo

Được biết Phương Thảo sinh năm 1992, đến từ Thọ Xuân, Thanh Hoá. Là thành viên độc thân duy nhất giữa hội bỉm sữa với Thảo là trải nghiệm vừa vui vừa buồn. Thảo vui vì bạn bè đã yên bề gia thất, vui vì những câu chuyện gia đình của bọn nó kể, vui vì cảm thấy mình đang còn được tự do tự tại, được làm những điều mình thích, đi được đến những nơi mình muốn... Còn về phần buồn thì với Thảo chính là áp lực khi suốt ngày phải nghe mọi người hỏi "Bao giờ lấy chồng?".

Có một điều an ủi nho nhỏ là dù ế vậy nhưng Thảo không bị bạn bè hay bố mẹ giục giã nhiều. "Mẹ mình chỉ thỉnh thoảng hỏi trêu mình có ai chưa, bố mình thì tâm lý lắm, chỉ bảo duyên chưa đến thôi, lúc đến thì chạy không kịp.Bà ngoại mình cũng bảo cứ từ từ, sớm hay muộn thì chỉ cần lấy được một người thực sự yêu và hiểu con là được", Thảo chia sẻ.

Bản thân cô nàng thì hiện tại vẫn vô tư lắm. Chưa kể đến việc không phải Thảo không có ai để ý, mà đơn giản cô nàng còn đang muốn tập trung cho sự nghiệp thôi. Vì nhìn Thảo xinh xắn thề này cơ mà!

 

Cô gái bơ vơ giữa đám bạn thân đứa nào cũng tay bế tay bồng: Cảm giác ấy chắc chỉ gái ế mới hiểu!Cô gái bơ vơ giữa đám bạn thân đứa nào cũng tay bế tay bồng: Cảm giác ấy chắc chỉ gái ế mới hiểu!Cô gái bơ vơ giữa đám bạn thân đứa nào cũng tay bế tay bồng: Cảm giác ấy chắc chỉ gái ế mới hiểu!Cô gái bơ vơ giữa đám bạn thân đứa nào cũng tay bế tay bồng: Cảm giác ấy chắc chỉ gái ế mới hiểu!

Theo Kenh14.vn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN