Dù gương mặt có vết chàm đỏ rất lớn trên mặt, cô gái này vẫn vô cùng tự tin và đã trở thành hot girl truyền cảm hứng cho biết bao người.

Mới đây một cô gái đến từ thành phố Đồng Nhân, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc đã khiến nhiều người trầm trồ về sự tự tin vượt qua khuyết điểm của chính mình. 

Cô gái này có tên là  Li Li An (sinh năm 1988) - một hot girl sở hữu lượng follow lên tới gần 300k trên MXH. 

Theo đó cô gái sinh ra đã có gương mặt không được như mong muốn. Li Li An có một vết chàm đỏ khá lớn trên mặt. Mang vết chàm đỏ bẩm sinh trên mặt đối với nhiều người chính là cơn ác mộng, là chướng ngại khiến bạn gặp khó khăn, khiến hạnh phúc đến với bạn chẳng hề dễ dàng. Tuy nhiên, cũng là người mang theo vết tích tự nhiên trên mặt từ khi sinh ra như thế, Li Li An lại vẫn tự tin nổi bật theo cách riêng của mình.

Cô bạn chứng minh dù gương mặt bạn có khiếm khuyết, dù nhan sắc bạn có tì vết nhưng không vì thế mà bạn bớt tỏa sáng hay bớt xinh đẹp trong mắt người đối diện.

Li Li An lúc nào cũng mỉm cười, cô coi vết chàm trên mặt mình là đặc điểm nhận dạng của riêng cô, một phong cách rất riêng.

Từ một cô gái bình thường ít được chú ý, Li Li An đã chứng minh cô có thể trở thành một hot girl với lượng follow khủng. 

Hiện tại Li Li An đang là mẫu ảnh và lookbook. Vết chàm vô duyên đó thậm chí chẳng thể làm ảnh hưởng đến cuộc sống của cô nàng. Ngược lại sự tự tin, vẻ ngoài xinh đẹp bất chấp cùng năng lượng lạc quan của cô gái 21 tuổi này khiến sự nghiệp của cô càng lúc càng phát triển.

Li Li An trở thành mẫu lookbook rất được yêu thích

Nhiều người cho rằng với công nghệ hiện đại bây giờ thì vết chàm của Li Li An có thể xóa bỏ. Nhưng cô nàng cho rằng cô sẽ trân trọng điểm đặc biệt này trên gương mặt mình và coi đó như là món quà của bố mẹ dành tặng cho cô. Trừ những lúc cần thiết phải đánh phấn để che bớt vết chàm, hầu như Li Li An luôn tự tin khoe nó dù ở đâu.

Xuân Vũ

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN