Ai bảo cứ đi làm là phải khổ cơ chứ, cô nàng người Mỹ này đang khiến ai cũng phải ghen tị khi sở hữu công việc mùa hè tuyệt nhất đây!

Tại các quốc gia Âu - Mỹ, đi làm thêm là một phần không thể thiếu trong tất cả các kì nghỉ hè của các bạn học sinh - sinh viên. Thật ra chẳng có ai bắt ép họ đi làm cả mà đa phần là do họ ý thức được ích lợi của những công việc làm thêm. Khoảng thời gian hè tuy ngắn ngủi nhưng vẫn đủ để họ kiếm được một số tiền kha khá, có thêm nhiều người bạn, nhiều mối quan hệ cũng như tích lũy thêm kinh nghiệm cho sau này.  

Cô gái được trả bộn tiền chỉ để vui chơi tiệc tùng: Công việc sung sướng nhất là đây! - Ảnh 1.

Nếu như có người đi phát báo, có người làm bồi bàn, đi bán hàng thì Ella Crockett - một nữ sinh viên xinh đẹp, quyến rũ hiện đang học tại trường Newcastle University lại rất may mắn khi có được một công việc hè không chê vào đâu được. Cụ thể công việc của Ella là... sống trên con thuyền hạng sang và tiệc tùng vui vẻ suốt cả mùa hè với những người giàu có hàng đầu nước Mỹ. 

Cô gái được trả bộn tiền chỉ để vui chơi tiệc tùng: Công việc sung sướng nhất là đây! - Ảnh 2.

Có thể bạn không tin nhưng đây là sự thật 100% đấy! Sở dĩ Ella có được công việc này là vì cô nàng hiện đang đảm nhận vai trò đại sứ thương hiệu/ người mẫu của hãng trời trang Jack Wills. Trong kì nghỉ hè vừa rồi cô đã được đưa tới nảo Nantuket (phía đông nước Mỹ) để quảng bá dòng sản phẩm mới cho tầng lớp thượng lưu tại đây. Công việc này được gọi là "seasonnaires".

Cô gái được trả bộn tiền chỉ để vui chơi tiệc tùng: Công việc sung sướng nhất là đây! - Ảnh 3.

Cô gái được trả bộn tiền chỉ để vui chơi tiệc tùng: Công việc sung sướng nhất là đây! - Ảnh 4.

Được biết nhãn hàng thời trang này kết hợp cùng với một thương hiệu bia lớn nổi tiếng để tổ chức chương trình tặng kèm áo khi mua bia. Ngoài ra vào mỗi tối thứ hai đầu tuần đều tổ chức một buổi tiệc đặc biệt tên Jack in the Box tại địa điểm Chicken Box nhằm lôi kéo sự chú ý của người dân đến tham gia. 

Cô gái được trả bộn tiền chỉ để vui chơi tiệc tùng: Công việc sung sướng nhất là đây! - Ảnh 5.

Việc tiệc tùng vui chơi cả ngày đôi khi cũng khiến Ella cảm thấy hơi mệt, đặc biệt là khi thường xuyên phải đắm mình trong rượu champagne với tiếng nhạc DJ sôi động. Ella chia sẻ: "Đây không phải kiểu công việc mà xong rồi là bạn có thể về nhà nghỉ ngơi và quên hết mọi thứ. Nó là công việc 24/7." Tuy nhiên cô nàng vẫn cảm thấy rất yêu thích công việc này vì dù sao đi chăng nữa thì nó cũng giúp Ella kiếm được nhiều tiền và mở rộng mối quan hệ cho định hướng làm người mẫu sau này của mình.

Cô gái được trả bộn tiền chỉ để vui chơi tiệc tùng: Công việc sung sướng nhất là đây! - Ảnh 6.

Cô gái được trả bộn tiền chỉ để vui chơi tiệc tùng: Công việc sung sướng nhất là đây! - Ảnh 7.

Hòn đảo nơi Ella làm việc.

Ella Crockett hiện vừa đi học vừa làm người mẫu của công ty Models1 tại London. Cô sở hữu chiều cao ấn tượng 1,80 m và số đo ba vòng lý tưởng 81-63-91. Sau khi những thông tin về Ella và công việc tuyệt vời này được tiết lộ, rất nhiều người đã thể hiện thái độ hứng thú và muốn được một lần làm thử công việc này. Tuy nhiên cũng có người cho rằng công việc này nghe thì dễ vậy thôi chứ phải bắt tay vào làm rồi mới hiểu hết độ "thấm". 

Cô gái được trả bộn tiền chỉ để vui chơi tiệc tùng: Công việc sung sướng nhất là đây! - Ảnh 8.

Một anh bạn đến từ Anh tên P.J bình luận: "Bình thường tôi tiệc tùng một đêm thôi là đã muốn "ngoắc cần câu" rồi. Vậy mà cô gái này phải làm việc liên tục như vậy. Không chỉ vui chơi hưởng thụ không đâu, tôi nghĩ rằng cô ấy cũng đã phải tốn nhiều công sức lắm mới hoàn thành tốt được công việc của mình đấy!" Còn bạn thì sao nào, liệu bạn có muốn làm một công việc tương tự như Ella không? 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN