Trái tim của Sebastian Kurz đã bị “trói chặt” bởi một cô gái từ năm anh 18 tuổi.

Thông tin Sebastian Kurz trở thành thủ tướng tiếp theo của Áo đang gây chú ý. Bởi anh là thủ tướng trẻ nhất thế giới và sở hữu một vẻ ngoài đẹp như tài tử điện ảnh cùng thành tích ấn tượng trên con đường chính trị.

Cô gái ‘may mắn’ và mối tình 13 năm cùng tân thủ tướng trẻ nhất nước Áo

Mọi thông tin về thủ tướng tương lai này đều được tìm kiếm, trong đó được quan tâm nhiều là đời tư. Dù chưa kết hôn nhưng Sebastian Kurz cũng sẽ làm nhiều người phụ nữ hâm mộ anh thất vọng đôi chút vì anh đã trao trái tim mình cho một người phụ nữ khác suốt 13 năm.

Cô gái “may mắn” nhất nước Áo này chính là Susanne Their, bạn gái hiện thời của tân thủ tướng Áo. Susanne Their chỉ là một viên chức bình thường đang làm việc tại Bộ Tài chính của Áo.

Cô gái ‘may mắn’ và mối tình 13 năm cùng tân thủ tướng trẻ nhất nước Áo

Theo thông tin từ truyền thông nước này, Sebastian Kurz và Susanne Their gặp gỡ cũng như bắt đầu mối quan hệ khi anh mới 18 tuổi còn nàng thì 17. Chính Susanne Their là người đã ở bên Sebastian Kurz trên mọi dấu mốc anh đạt được như Phó Chủ tịch Đảng nhân dân Áo, thành viên Hội đồng Thành phố Vienna, Quốc vụ khanh Hội nhập, Ngoại trưởng Áo và bây giờ là Thủ tướng mới nhất của nước này.

Cuộc sống riêng tư của Susanne Their không được cô chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Theo Heute, người bạn gái lâu năm của Sebastian Kurz rất dễ xấu hổ và không muốn trở thành tâm điểm chú ý dù hai người từng nhiều lần xuất hiện nơi công cộng. Trang Instagram cá nhân của Susanne Their cũng được cô ẩn đi.

Cô gái ‘may mắn’ và mối tình 13 năm cùng tân thủ tướng trẻ nhất nước Áo

Thông tin về Susanne Their không có nhiều nhưng ai cũng ngưỡng mộ mối tình kéo dài 13 năm của hai người. Theo thông tin từ một trang truyền thông của Đức, cặp đôi này đã chia sẻ về việc tổ chức đám cưới trong tương lai gần nhưng chưa có ý định sinh con. Hiện hai người đang ở một căn hộ tại quận Meidling, thành phố Vienna, quê nhà của Sebastian Kurz.

Sebastian Kurz từng chia sẻ vì công việc của mình mà anh ít có thời gian dành cho bạn gái. Còn kế hoạch kết hôn của anh sẽ được tổ chức riêng tư.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN