Chỉ con gái mới đem lại hạnh phúc cho nhau là có thật, ngay từ lần đầu gặp mặt Bích Ngân đã đem lòng yêu mến Xuân Anh và quyết tâm “cầm cưa” đốn gục trái tim người tình đồng giới.

Tình yêu vốn là một điều kì diệu, khi yêu người ta có thể vượt qua mọi nghịch cảnh và rào cản. Bởi vì đơn giản yêu là yêu thế thôi! Suy cho cùng, tìm được người có thể nắm tay mình đi đến cuối cuộc đời mới là điều quan trọng nhất.

Chuyện tình của Bích Ngân và Xuân Anh cũng giống như bao người, có khác chăng là họ thuộc về cộng đồng LGBT, nên sóng gió vì thế cũng phải trải qua muôn phần.

Tuổi trẻ mãnh liệt, đấu tranh để được sống thật với con người mình

Giữa những xô bồ của cuộc sống, có khi nào bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn buông xuôi khi luôn phải mang chiếc mặt nạ vô hình để tiếp xúc với người khác? Đừng quên bạn là bạn, chứ không phải một người nào đó mà người khác muốn bạn trở thành. Bạn là cá thể duy nhất nên đừng để bất cứ ai, bất cứ điều gì chi phối mà không dám sống thật với bản thân mình.

Trúng tiếng sét ái tình, cô gái 9X ngày nào cũng đến nấu ăn

Bích Ngân sinh năm 1991 ở Tiền Giang, hiện đang là nhân viên văn phòng còn nửa kia của cô nàng là Kay Nguyễn (Xuân Anh) sinh năm 1986, làm công việc thợ xăm ở quận 4, TP. HCM. Trước khi đến bên nhau, cả hai cũng đã từng trải qua những mối tình sóng gió khác. Ngân tâm sự, lần đầu trái tim biết rung động vì một người cũng là một bạn gái. Ngân đã rất hoảng sợ, sợ gia đình, bạn bè, mọi người nhưng bởi tình yêu tuổi trẻ cuồng nhiệt nên cô đã bất chấp tất cả để được sống là chính mình. Đó là mối tình khiến Ngân bất chấp để theo đuổi nên bố mẹ rất buồn lòng.

Mình nói chuyện với ba má rằng mình yêu người đó, không thể sống thiếu người đó được. Mình với ba má đã có cuộc nói chuyện khá căng thẳng sau đó. 2 năm sau, ba má nguôi giận nên đã chấp nhận giới tính của mình. Tuy nhiên sau 6 năm yêu, năm 2016, mình với người đó chia tay. Mình bị stress thực sự”, Ngân kể mối tình tuổi trẻ mãnh liệt đầu tiên của mình.

“Con đường ngắn nhất đến trái tim là qua dạ dày”

Trải qua mối tình đầu tổn thương, Bích Ngân sống khép mình hơn nhưng trái tim cô nàng 9x một lần nữa mở ra khi gặp được Kay Nguyễn. Khác với Ngân, gia đình Kay Nguyễn khá cởi mở và chấp nhận bởi đối với má của Kay, điều quan trọng nhất là Kay được vui vẻ và hạnh phúc.

Cuộc sống của Kay khá vất vả khi cha mất sớm, người Kay gọi má bây giờ là chị ba cùng cha khác mẹ của Kay. Vì ngoại hình cá tính, mạnh mẽ thường mặc đồ con trai nên khi Kay dẫn mình về nhà chơi thì mẹ Kay cũng hiểu và âm thầm chấp nhận. Kay cũng đã trải qua 2 mối tình rồi”, Bích Ngân chia sẻ về nửa kia của mình.

Trúng tiếng sét ái tình, cô gái 9X ngày nào cũng đến nấu ănTrúng tiếng sét ái tình, cô gái 9X ngày nào cũng đến nấu ăn

Ngân cho biết, lần đầu đến làm khách hàng xăm ở quán của Kay đã bị vẻ lạnh lùng của Kay thu hút như trúng tiếng sét ái tình. Trò chuyện vài câu cô nàng thật sự bị chinh phục bởi Kay là người sống tình cảm nên quyết định đi cầm cưa.

Sử dụng triệt để phương châm “con đường ngắn nhất đến trái tim là qua dạ dày” nên Ngân quyết định “thả thính” bằng đồ ăn. Ngày nào Ngân cũng gọi người ship đồ ăn đến cho Kay, cùng má của Kay đi chợ nấu cơm và thậm chí ngày nào cũng đi xe 17km đến nhà Kay sau giờ tan làm để nấu cơm cho Kay ăn suốt 3 tháng trời.

Mới đầu, mình thường xuyên nhắn tin hỏi thăm, tâm sự rồi mình mua đồ ăn ship qua tiệm cho Kay. Mình kêu anh ship đừng nói tên mình mà ai ngờ Kay không nhận. Mình phải gọi nói em mua cho anh, Kay mới chịu nhận”, cô nàng 9x lém lỉnh tâm sự vì nhận thấy Kay chính xác là nửa kia của mình nên quyết “chai mặt”. Thấy mẹ Kay hiền nên Ngân quyết định tấn công sang phụ huynh. Rủ rỉ nói chuyện thuyết phục mẹ của Kay, rủ má đi chợ nấu cơm cho Kay ăn... vậy nhưng Kay vẫn chưa thể chấp nhận tình cảm của Bích Ngân sau nhiều lần tổn thương, sợ không đem lại hạnh phúc được cho cô.

Anh không thương em cũng được. Em thương anh là được rồi, không ai ép buộc chuyện đó” và Ngân vẫn tiếp tục dành sự quan tâm, nấu đồ ăn cho Kay. Và dĩ nhiên cuối cùng Kay cũng chịu thua trước tình cảm mãnh liệt của cô nàng Bích Ngân. "Suốt 3 tháng trời, cứ 4h tan làm mình chạy xe mất hơn 1 tiếng qua nấu ăn cho Kay, Kay mới chấp nhận tình cảm. Ông ý như là crush của mình vậy đó. Giờ nghĩ lại thấy mình hay dữ”, Ngân cười nhớ lại.

Về nhà ở với anh, làm vợ anh, làm con của má"

Quen nhau hơn một năm, công việc của cả hai khá bận rộn nhưng Ngân và Kay vẫn cố gằng dành thời gian để đi du lịch cùng nhau dù chuyến đi nào cũng giông bão theo đúng nghĩa đen.

Niềm hạnh phúc mỗi ngày của mình là được nghe Kay hỏi những lời ngọt ngào: Em có thương anh không? Có yêu anh không? Đừng bỏ anh nhé và mình lại dùng những cử chỉ, hành động ngọt ngào để đáp lại. Sinh nhật Kay, mình mua bong bóng, bánh kem, tranh thủ lúc Kay có khách xăm vô phòng trang trí cho bất ngờ nhưng nào ngờ ông vô phòng cười nghiêng ngả vì thấy mình vụng về dán bông rớt lên rớt xuống, chữ Happy birthday cái có hơi, cái bị xẹp còn bánh kem chỉ có chữ tiramisu mà không có tên. Kay nhìn hỏi “tiramisu là con nào?”.

Quãng thời gian 1 năm 5 tháng bên nhau không quá dài nhưng cũng không phải ngắn đối với Kay và Bích Ngân. Cả hai cũng có những lần mâu thuẫn nhưng luôn có gắng giải quyết vấn đề và chưa từng nghĩ đến chuyện chia tay. Không biết ai đúng ai sai, Kay luôn là người mở lời xin lỗi trước mỗi khi Ngân giận.

Trúng tiếng sét ái tình, cô gái 9X ngày nào cũng đến nấu ăn

Ngày Kay Nguyễn quỳ gối với chiếc nhẫn trên tay cầu hôn Ngân trong một chương trình truyền hình, Ngân thật sự bất ngờ và xúc động. Sự chân thành khi Kay nói: “Về nhà ở với anh, làm vợ anh, làm con của má" đã khiến cho mọi ám ảnh của mối tình trước và lo lắng tình yêu đồng tính sớm nở chóng tàn của Ngân tan biến, trong mắt Ngân khi đó chỉ còn tình yêu của Kay rồi cả hai sẽ cùng nhau chung sống, nấu ăn, cùng thức giấc dưới một mái nhà.

 “Tham gia chương trình, lúc cầu hôn chỉ có Kay và một anh biên tập biết. Mình rất bất ngờ vì bình thường Kay hay ngại ngùng lắm. Mình phải suy nghĩ dữ lắm mới quyết định ở chung vì mình còn ám ảnh mối tình trước. Tuy nhiên sau lần cầu hôn đó, Kay nói: “Về nhà ở với anh, làm vợ anh, làm con của má”, mình thật sự xúc động nên đã quyết định về chung một nhà”,Bích Ngân hạnh phúc kể lại khoảnh khắc đáng nhớ.

Khi tán tỉnh Kay, ngày nào Ngân cũng lặn lội qua nhà nấu cơm cho Kay thì giờ đây khi hai người về chung một nhà, Kay và má chính là người lo lắng hết, nấu ăn cho Ngân sau mỗi giờ đi làm chiều về. Đối với Ngân đó là điều hạnh phúc nhất của cô, mỗi ngày về nhà có Kay và có má - gia đình thứ 2 của mình.

Trúng tiếng sét ái tình, cô gái 9X ngày nào cũng đến nấu ăn

Lời yêu nào cũng đáng được nói ra, cuộc tình nào cũng đáng được trân trọng. Hạnh phúc đơn giản là khi có một người để yêu thương, một mái ấm để trở về... Ừ đó, tình yêu đồng tính hay dị tính có thể không hoàn hảo tuyệt vời mọi lúc, nhưng nếu bạn tiếp cận bằng sự chân thành và tầm nhìn rộng mở, nó chắc chắn sẽ chẳng làm bạn thất vọng!

Ảnh: Tổng hợp

Nghi Ân

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN