Chỉ mới 21 tuổi nhưng Riley đã nặng tới 115kg, quá tự ti với số đo cơ thể của mình, cô gái này đã xây dựng một kế hoạch giảm cân thành công ngoài mong đợi.

Riley Hemson (23 tuổi) đang sống tại thủ đô Wellington (New Zealand) đã chia sẻ câu chuyện giảm cân của mình và thu về rất nhiều lượt người theo dõi trên Instagram.

Cô gái New Zealand gây bất ngờ trên Instagram vì giảm được 30kg chỉ với những phương pháp đơn giản

Được biết, ở độ tuổi 21, Riley đã phải chật vật với số cân đạt ngưỡng 114kg. Cô vốn là một người tuân theo lối sống lành mạnh, nhưng sau nhiều năm, khi nhìn vào những bức ảnh chụp cùng người thân, Riley nhận ra rằng thân hình của mình không hề cân đối chút nào.

Cô gái New Zealand gây bất ngờ trên Instagram vì giảm được 30kg chỉ với những phương pháp đơn giản

Lúc này, Riley bắt đầu lên kế hoạch giảm cân để lấy lại vóc dáng thon gọn. Cô tìm thông tin từ khắp mọi nơi để lựa chọn cho mình một phương pháp giảm cân phù hợp nhất. Sau đó, nhờ quyết tâm không ngừng nghỉ với mục tiêu đã đặt ra, Riley đã đốt cháy được 30kg mỡ dư thừa trong cơ thể và hiện tại cô vẫn đang tiếp tục hành trình giữ dáng của mình.

Cùng khám phá kỹ hơn về kế hoạch giảm cân của Riley Hemson ngay bây giờ bạn nhé!

Chế độ ăn uống của Riley Hemson

Trước khi bắt đầu thay đổi chế độ ăn, Riley thừa nhận mình là một người không hề thích cà chua, bơ và trứng. Tuy nhiên, để giúp kết quả giảm cân đạt được thành công cao hơn, Riley đã tập ăn những món này hàng ngày. Cô biến chế độ ăn của mình trở thành một lối sống lành mạnh và bền vững. Nguyên tắc ăn uống của Riley là cắt bỏ đồ uống có ga và thêm nhiều rau xanh vào bữa tối.

 

Cô gái New Zealand gây bất ngờ trên Instagram vì giảm được 30kg chỉ với những phương pháp đơn giảnCô gái New Zealand gây bất ngờ trên Instagram vì giảm được 30kg chỉ với những phương pháp đơn giản

Mỗi ngày, Riley đều cố gắng bổ sung đủ các loại thực phẩm giàu chất xơ, protein và tất nhiên sẽ không thể thiếu nước lọc. Một thực đơn giảm cân điển hình của Riley bao gồm:

- Bữa sáng: Lòng trắng trứng và Protein shake (đồ uống bổ sung protein).

- Bữa trưa: Salad và một loại thịt nạc như gà, cá...

- Bữa tối: Rau xanh và một loại thịt nạc như gà, cá...

 

Cô gái New Zealand gây bất ngờ trên Instagram vì giảm được 30kg chỉ với những phương pháp đơn giảnCô gái New Zealand gây bất ngờ trên Instagram vì giảm được 30kg chỉ với những phương pháp đơn giản

Phương pháp tập luyện của Riley Hemson

Song song với việc ăn uống lành mạnh, Riley cũng tìm đến những bộ môn tập luyện mà mình yêu thích. Điều này giúp Riley có thêm nhiều động lực hơn khi tập luyện. Một số bài tập được Riley lựa chọn là HIIT, đẩy tạ và đi bộ. Riley dành thời gian tập từ 5 - 6 buổi/tuần và có riêng một ngày nghỉ trong tuần để phục hồi cơ bắp.

 

Cô gái New Zealand gây bất ngờ trên Instagram vì giảm được 30kg chỉ với những phương pháp đơn giảnCô gái New Zealand gây bất ngờ trên Instagram vì giảm được 30kg chỉ với những phương pháp đơn giảnCô gái New Zealand gây bất ngờ trên Instagram vì giảm được 30kg chỉ với những phương pháp đơn giảnCô gái New Zealand gây bất ngờ trên Instagram vì giảm được 30kg chỉ với những phương pháp đơn giản

Hiện tại, Riley chỉ còn nặng 85kg nhưng cô vẫn muốn giảm thêm để duy trì được một vóc dáng hoàn hảo, khỏe mạnh hơn.

Nguồn: Dailymail, Instagram

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!