Để trở nên nổi tiếng, cô gái trẻ Courtney Barnes đã chấp nhận phẫu thuật thẩm mỹ để có được thân hình đồng hồ cát mơ ước.

Sau khi can đảm phẫu thuật vòng 3, cô nàng Courtney Barnes, 32 tuổi đến từ thành phố Miami, bang Florida, Mỹ đã trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Thậm chí, có người còn cho rằng cô còn nóng bỏng hơn cả ngôi sao nổi tiếng Kim Kardashian. 

Cô gái sở hữu cặp mông to như quả bóng có số đo lên tới 150cm - Ảnh 1.

Không phải ai cũng sở hữu vòng 3 to lớn như cô Courtney.

Từ năm 2011 tới nay, Courtney phải thẩm mỹ tới 3 lần để có vòng 3 lớn như bây giờ. Nhờ sở hữu thân hình đồng hồ cát chuẩn mực, cô đã có hơn 370.000 người theo dõi trên trang Instagram. Thừa thắng xông lên, cô sinh viên kinh tế năm nào quyết định từ bỏ công việc văn phòng nhàm chán để trở thành người mẫu ảnh. 

Chia sẻ với báo giới, Courtney cho biết phẫu thuật bơm mông không phải là chuyện đơn giản. Dù tiêm silicone hay bất cứ dung dịch gì vào cơ thể, sức khỏe con người đều có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Với người không có sức đề kháng tốt, nó còn có thể gây ra nhiều biến chứng. 

May mắn là tới nay, tình trạng của Courtney vẫn ổn định. Tuy phải tốn nhiều tiền bạc và chịu đau đớn trong thời gian dài nhưng cô nàng 32 tuổi vẫn không hề hối hận. Ngược lại, cô cho rằng đây là quyết định đúng đắn nhất trong đời mình. Mặc dù vậy, cô cho rằng các chị em nên xem xét, tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định thẩm mỹ, bởi dù sao đây cũng là việc trọng đại cả đời người. 

Cô gái sở hữu cặp mông to như quả bóng có số đo lên tới 150cm - Ảnh 2.

Để có được thân hình nóng bỏng thế này, cô đã phải phẫu thuật 3 lần trong suốt 6 năm qua.

Cô gái sở hữu cặp mông to như quả bóng có số đo lên tới 150cm - Ảnh 3.

Nhận được sự ủng hộ của nhiều người, Courtney quyết định bỏ việc ở văn phòng để theo nghiệp người mẫu.

(Nguồn: Daily Mail) 

Ngọc Nguyễn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN