Để chờ đợi được đến ngày hôm nay, anh có biết em phải sống trong những ngày tháng buồn tẻ như thế nào. Giá anh mà đến sớm hơn, em đã bớt cô đơn đến nhường nào, nhưng dù gì thì giờ anh cũng đã ở đây, bên cạnh em ngay lúc này. Bỗng cái nỗi giận hờn chạy đâu mất biến, em cảm thấy mình thật hạnh phúc khi bên người.

Anh biết không, chỉ vì anh đến trễ mà em không biết đã lên nhầm bao nhiêu chuyến xe, để cuối cùng nhận ra rằng anh chẳng ở trên đó, thế là em lại phải bước xuống và chờ đợi một chuyến khác, có anh. Tất nhiên là mỗi lần như vậy, anh có biết rằng em buồn lắm không? Nhiều lúc em chỉ muốn gào thét trách anh, ở đâu mà chẳng chịu ra đón em thế này, thế là em lại phải tự mình đi kiếm anh.

Em biết rằng anh ở đâu đó thôi, anh cứ mãi lẩn trốn em để em phải đi tìm. Vậy nên em cứ nuôi hi vọng lớn lên mỗi ngày. Có lúc em tưởng mình đã từ bỏ, bởi anh sao mong manh, xa xôi và nhạt nhoà quá.

Có lẽ em đã tìm được cái kết của đời mình, chính là anh!

Anh đã sống những ngày tháng trước đây thế nào, đã có ai đi qua rồi để lại cho anh vết thương lòng. Nếu vậy thì anh cũng như em, chúng ta không phải người đầu tiên của nhau, nhưng em mong rằng anh sẽ là bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.

Anh biết không, vì chẳng có anh mà người ta đã gây ra cho em một vết thương khá lớn, để cho đến giờ này em vẫn còn đau âm ỉ. Anh đừng buồn anh nhé. Quá khứ và hiện tại là hai chuyện khác nhau, em không thể nào vô tâm mà quên hết đi tất cả, vì vậy mà đến với em, mong anh hãy chấp nhận luôn cái quá khứ tồi tệ ấy.

Em đã từng tưởng tượng ra lúc anh bên mình, em sẽ nhõng nhẽo, nũng nịu biết chừng nào. Bởi dù gì thì gì, đứa con gái cũng chỉ cần một người ở bên chiều chuộng và yêu thương, lúc đó thì em sẽ ngoan ngay thôi mà. Cuộc sống không anh trước đây thật khác, như trong một bộ phim mà em muốn biết luôn cái kết chứ chẳng cần nội dung, bởi thứ em ghét nhất là chờ đợi. Cảm ơn anh đã đến vào lúc này, có lẽ em đã tìm được cái kết của đời mình, chính là anh!

Heni Lê

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN