Nếu có một giải thưởng dành cho ông bố trẻ hấp dẫn nhất thế giới thì chàng trai này chắc chắn sẽ là ứng cử viên nặng kí cho coi!

Các ông bố trẻ ngày nay chắc hẳn không còn là hình ảnh lạ đối với nhiều người. Nếu như những người đàn ông trưởng thành ghi điểm ở sự điềm đạm, trưởng thành thì những ông bố trẻ lại sở hữu "vũ khí" là sự ấm áp, gần gũi và độ nhắng nhít, nghịch ngợm không ai bằng. 

Mới đây, cư dân mạng thế giới đã được một phen đứng ngồi không yên khi phát hiện ra một ông bố trẻ cực kì cuốn hút tên là Chance Perez. Anh chàng này sở hữu khuôn mặt điển trai cùng thân hình cuốn hút với body sáu múi chuẩn không cần chỉnh. Lần đầu nhìn qua những bức ảnh của Chance, chắc hẳn không ít người còn lầm tưởng rằng anh chàng này là một người mẫu chuyên nghiệp.   

Có một ông bố trẻ đẹp trai, body 6 múi và cưng con gái như công chúa! - Ảnh 1.

Có một ông bố trẻ đẹp trai, body 6 múi và cưng con gái như công chúa! - Ảnh 1.

Có một ông bố trẻ đẹp trai, body 6 múi và cưng con gái như công chúa! - Ảnh 2.

Có một ông bố trẻ đẹp trai, body 6 múi và cưng con gái như công chúa! - Ảnh 3.

Có một ông bố trẻ đẹp trai, body 6 múi và cưng con gái như công chúa! - Ảnh 4.

Chân dung Chance Perez - ông bố trẻ hot nhất mạng xã hội những ngày này!

Được biết Chance sinh ra và lớn lên tại Mỹ, anh chàng hiện đang là ca sĩ/ nhạc sĩ tự do cho một ban nhạc. Bên cạnh những công việc chính thì Chance còn có một "công việc phụ" rất thú vị, đó chính là làm bố của một cô con gái vừa tròn 2 tuổi tên Brooklyn. Chance đã cưới vợ khi còn khá trẻ và không lâu sau đó cả hai đã chào đón sự ra đời của thiên thần nhỏ này. 

Có một ông bố trẻ đẹp trai, body 6 múi và cưng con gái như công chúa! - Ảnh 5.

Có một ông bố trẻ đẹp trai, body 6 múi và cưng con gái như công chúa! - Ảnh 6.

Có một ông bố trẻ đẹp trai, body 6 múi và cưng con gái như công chúa! - Ảnh 7.

Có một ông bố trẻ đẹp trai, body 6 múi và cưng con gái như công chúa! - Ảnh 7.

Có một ông bố trẻ đẹp trai, body 6 múi và cưng con gái như công chúa! - Ảnh 7.

Có một ông bố trẻ đẹp trai, body 6 múi và cưng con gái như công chúa! - Ảnh 7.

Trên mạng xã hội, Chance thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đáng yêu của Brooklyn kèm theo caption cực kì tình cảm. Bằng chứng là cách đây không lâu trong sinh nhật 2 tuổi của con gái, Chance đã để lại lời nhắn như sau: "Brooklyn, cô gái nhỏ của bố, con có biết rằng con chính là tất cả những gì quan trọng nhất đối với bố không?

Hai năm trước khi con ra đời, bố đã biết rằng mình là người đàn ông hạnh phúc nhất trên đời. Bố thích nhìn con chơi đùa, ca hát, nhảy múa. Bố hứa sẽ làm việc chăm chỉ mỗi ngày và khiến con tự hào về bố. Bố yêu con nhiều lắm cô gái nhỏ. Chúc mừng sinh nhật 2 tuổi của con nhé!"    

Có một ông bố trẻ đẹp trai, body 6 múi và cưng con gái như công chúa! - Ảnh 8.

Có một ông bố trẻ đẹp trai, body 6 múi và cưng con gái như công chúa! - Ảnh 9.

Gia đình nhỏ của Chance Perez!

Những lúc rảnh rỗi, Chance thường dành thời gian để chăm sóc và chơi đùa cùng Brooklyn. Cả hai cùng nhau đi bơi, đi mua sắm hoặc ăn vặt. Trang Instagram cá nhân của ông bố trẻ này thu hút hơn 70k lượt theo dõi. Mỗi bức ảnh mà Chance đăng lên đều nhận được hàng ngàn lượt like. Đặc biệt những bức ảnh có sự xuất hiện của Brooklyn đều có hàng ngàn lượt bình luận. Ai ai cũng đều phải xuýt xoa trước độ đáng yêu và tình cảm của gia đình nhỏ này!  

Theo Juan C

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN