Nặng tới 136kg, nhưng nhờ kiên trì đi bộ và tập luyện, Dacia Root đã giảm chỉ còn 70kg.

Giảm cân đã thay đổi cuộc sống của Dacia Root - cô gái từng sở hữu cân nặng lên tới 136 kg. Bí quyết giảm cân thành công là nhờ chạy bộ, tập luyện và tìm ra chế độ ăn kiêng hợp lý.

Dacia Root, 36 tuổi bắt đầu phải chiến đấu với cân nặng quá khổ của mình vào những năm 20 tuổi. Thời điểm đó cô thường xuyên phải làm việc thâu đêm, ít vận động và ăn rất nhiều. Cứ năm này qua năm khác, cân nặng của cô lại nhỉnh hơn một chút. Cô đã từng cố gắng giảm cân nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu.

Cô nàng giảm 66 kg nhanh chóng chỉ nhờ đi bộ

Vào sinh nhật lần thứ 33 của mình, được sự động viên của gia đìnhbạn bè, cô quyết định giảm cân. Cô bắt đầu tham gia mạng xã hội để tìm những người bạn đồng hành cùng tìm ra phương pháp phù hợp để giảm cân.

Root biết vấn đề của mình là do cô ăn quá nhiều, nhất là vào bữa tối. Cô cũng nghiện ăn pizza cỡ lớn và có thể ăn hết chỉ trong 5 phút. Root bắt đầu từ đây, giảm khẩu phần ăn, cố gắng ăn chậm rãi. Ngoài ra cô cũng tìm hiểu kiến thức về dinh dưỡng để áp dụng đối với hiện trạng của mình. Khoảng 80% thời gian, tôi tự nấu ăn và tập trung vào ăn các loại thực phẩm hỗ trợ cho kế hoạch giảm cân lành mạnh của mình, 20% thời gian còn lại tôi cho phép mình được ăn nhà hàng cùng bạn bè, ăn bánh ngọt, 1-2 cốc bia hoặc bất cứ món gì tôi thích.

“Tôi bắt đầu đi bộ quanh khu phố mình ở, sau một thời gian ổn định tôi sẽ tập gym. Tôi đi bộ rất nhiều. Đi bộ với cân nặng 136 kg tưởng chừng như là điều không thể đối với tôi. Sau thời gian đi bộ kết hợp tập gym tôi đã giảm được 13 kg. Tôi tiếp tục đăng ký lớp yoga để giảm cân thêm nữa. Thành quả của tôi là đã giảm xuống còn 70kg – một kỳ tích đáng tự hào của tôi. Nhờ có sự ủng hộ của gia đình, có những kiến thức giảm cân và chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, tôi đã giảm cân thành công”.

Việt HàDịch từ Shape

(Theo Congluan)

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN