Cần lắm một động lực đủ lớn để Châu giảm cân thành công và có màn debut thật ấn tượng với cư dân mạng.

Có nhiều gương mặt được cộng đồng biết đến, ngưỡng mộ nhờ giảm cân thành công. Bên cạnh đó, cũng có khá nhiều bạn vẫn đang chật vật với cân nặng của mình, chưa thể tìm thấy một liệu trình giảm cân thích hợp. 

Trên một group kín, cô bạn Minh Châu đã tố khổ khi thừa nhận mình đã ăn đến 2 nồi lẩu nhưng vẫn chưa thấy no, đến nồi thứ 3 thì phải ngồi hít mùi cho đỡ thèm vì bụng không còn sức chứa nhưng miệng vẫn muốn ăn.

Minh Châu tiết lộ mình nặng 132kg và lúc nào cũng thèm ăn. Dù bạn bè thân thiết tích cực tìm cách giúp cô nàng giảm cân song mọi phương pháp vẫn chưa hiệu quả vì bản thân "khổ chủ" chưa đủ quyết tâm.

Cô nàng "xử đẹp" 2 nồi lẩu vẫn chưa no, tiết lộ lý do tăng từ 105 lên 132kg: Sáng bạn bắt tập thể dục, chiều lại rủ đi ăn!

Minh Châu, cô bạn nặng 132kg.

"Con trong clip là mình các bạn ạ. Sau khi nốc 2 nồi lẩu xong thì mình vẫn còn thèm, tất nhiên là không có bụng nào chứa nổi nữa và mình quyết định là ngửi cho đã thèm thay vì nốc thêm. Các bạn thấy mình ngửi có nghệ thuật không, ngửi đủ cả đồ nhúng và nước lẩu 

Mình nặng hơn cả tạ nhưng không vì thế mà buồn hay tự ti như nhiều người nghĩ. Mình có một nhóm bạn bè siêu tốt rủ mình đi ăn bất chấp. Có đứa mua thuốc giảm cân bạc triệu bắt mình uống xong vài hôm sau lại bao mình ăn. Có đứa thì sáng nào cũng video call canh mình tập thể dục nhưng được cái mình muốn ăn là chiều luôn. 

Nói chung khi chưa gặp mấy đứa bạn hiện tại thì mình chỉ có 105kg thôi, sau vài năm đi chung thì mình đã vọt lên 132kg mặc dù đã qua nhiều phương pháp giảm cân thần thánh của chúng nó", Minh Châu tâm sự.

Clip Minh Châu ngồi ngửi thức ăn khiến người xem chạnh lòng

Minh Châu (sinh năm 1997, tại Sài Gòn) đang học trung cấp du lịch. Nghề nghiệp coi trọng ngoại hình khiến cô bạn cũng gặp không ít khó khăn khi sở hữu thân hình quá khổ. Tuy nhiên, Minh Châu tiết lộ rằng mình "tròn" như thế này là do ngày nhỏ bị ốm.

Cô bạn sinh ra với bao tử nằm ngang, không giữ được thức ăn. Ăn vào bao nhiêu ôn ra bấy nhiêu. Vì thế, từ khi còn nhỏ mẹ Minh Châu cho cô nàng ăn 1 ngày 9-12 bữa là chuyện bình thường. Quen với chế độ ăn nhiều 1 ngày, Minh Châu tăng cân vùn vụt. Đến 8 tuổi, bao tử Minh Châu trở lại bình thường nhưng chế độ ăn không thay đổi khiến cô bạn tăng đều đặn 2kg/tháng và có thân hình tròn trịa ngay từ bé.

Cô nàng "xử đẹp" 2 nồi lẩu vẫn chưa no, tiết lộ lý do tăng từ 105 lên 132kg: Sáng bạn bắt tập thể dục, chiều lại rủ đi ăn!

Châu áp dụng nhiều phương pháp giảm cân nhưng chưa thành công.

Lớn lên, Minh Châu không thay đổi được thói quen này của mình, nên vẫn giữ nhịp ăn uống cũ, không thể giảm cân được.

"Người trong clip ngồi kế bên mình là giáo viên chủ nhiệm. Có thời gian mình bỏ học vì bản thân nghĩ không làm được nghề với thân hình như thế này. Cô đã tặng mình một suất tập gym với PT với mong muốn mình sẽ giảm cân. Suất đó cũng mắc tiền lắm, mà cuối cùng mình vẫn như vậy. Mình không có quyết tâm mặc dù mọi người ở cạnh luôn tạo điều kiện cho mình", Minh Châu buồn bã.

Nếu bạn đã giảm cân thành công, bạn có lời khuyên nào gửi đến cô gái trẻ này không. Hãy share bí quyết nhé!

Cô Hàng Xóm

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN