Sau mỗi sự đổ vỡ trong tình cảm dẫn tới việc chia tay, rất nhiều người còn lưu luyến. Phân vân không biết liệu mình có nên quay lại với người cũ hay không?

1. Hai bạn đã xa nhau bao lâu

Người ta nói, thời gian chính là thứ giúp chữa lành vết thương tốt nhất. Muốn quay lại với người cũ hay không, bạn chỉ cần nắm rõ là bạn và người ấy xa nhau lâu chưa. Có cơ hội quay lại với nhau không? Bởi càng xa lâu thì cơ hội hàn gắn là vô cùng khó.

2. Lý do khiến hai bạn chia tay là gì?

Có nên cho người yêu cũ cơ hội quay lại hay không?(ảnh minh họa)

Trong tình yêu, khi chia tay có vô vàn lý do khá nhau. Có những lý do bất khả kháng nhưng cũng có những lý do vô cũng nhỏ nhặt, cả hai không chịu thấu hiểu cho nhau và dẫn tới việc cả hai mất nhau. Nếu lý do hai bạn chia tay vì hiểu lầm thì hãy cho nhau cơ hội, nhưng nếu lý do rời xa nhau quá nghiêm trọng thì hãy cứ dũng cảm mà bước tiếp.

3. Hành động sau chia tay

Một số người họ thường xuyên bị ám ảnh bởi những điều mà người yêu cũ thường làm sau khi chia tay. Nếu chia tay, đối phương thật sự làm bạn đau lòng, cơ hội quay lại giữa hai người chắc chắn là số 0.

4. Hai bạn đã yêu nhau như nào

Có nên cho người yêu cũ cơ hội quay lại hay không?(ảnh minh họa)

Khi yêu, cả hai chân thành, sâu đậm thì dù chia tay cả hai vẫn dễ dàng quay về bên nhau. Còn nếu như tình yêu ban đầu hời hợt, không xác định thì chắc chắn là khó mà quay về bên nhau như lúc trước. Vậy nên cơ hội quay lại cũng sẽ không có.

5. Hai bạn có thể học cách tha thứ cho nhau không?

Sau những lỗi lầm, nếu bạn và người ấy cảm thấy mình hoàn toàn có thể tha thứ được cho nhau thì hãy tha thứ. Bởi trong tình yêu nếu cái tôi quá lớn thì chắc chắn là tình yêu khó đi được xa và bền vững.

Theo Phunutoday

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN