Là phụ nữ nếu muốn bớt khổ đau, hãy bớt nhạy cảm lại, đừng vì ai đó cho chút tình yêu, nói ít câu ngọt ngào là tưởng họ yêu mình mãi mãi, cũng đừng vì lời nói cay đắng của ai đó mà suy nghĩ mấy ngày liền rồi bật khóc nức nở.

Chưa yêu, con tim chưa rung động thì cuộc sống chỉ xoay quanh ăn, ngủ và đi kiếm tiền. Thường thì người ta nói rằng cuộc sống như vậy rất tẻ nhạt.

Nhưng sự thật thì chưa chắc yêu vào đã hạnh phúc hơn đâu. Khi đã yêu thì sớm muộn con tim bạn cũng sẽ tổn thương, đau đớn và rỉ máu.

Trong tình yêu nó luôn có một chân ái bất di bất dịch, chính là người đàn ông đến bên bạn, cho bạn tất cả những chân thành, cho bạn thấy rõ anh ta là chân ái vĩnh cửu của cuộc đời bạn. Để rồi bạn từ nghi ngờ, tin tưởng, yêu chân thành rồi anh ta lại rời bỏ bạn, để mặc bạn với những hụt hẫng...

Có những lúc tình cảm chính là như thế, cho bạn hi vọng rồi lại làm bạn thất vọng

Trong tình yêu nó luôn có một chân ái bất di bất dịch, chính là người đàn ông đến bên bạn, cho bạn tất cả những chân thành, cho bạn thấy rõ anh ta là chân ái vĩnh cửu của cuộc đời bạn (ảnh minh họa)

Khi bạn yêu ai đó, là bạn đã tự cho người đó cái quyền làm tổn thương bản thân mình rồi. Khi bạn quá trông mong, chờ đợi nhiều thứ vào người mà mình quan tâm. Và khi họ cư xử không như bạn muốn, hoặc tệ hơn là thay đồi. Chắc chắn bạn sẽ hụt hẫng

Biết trách ai bây giờ được, chính bạn cũng đã tự nguyện trao cả trái tim cho người đó chứ không ai ép buộc. Có trách thì có lẽ trách do chính chúng ta hi vọng quá nhiều.

“Thỉnh thoảng, tôi hay nghĩ về cái người ta gọi là “khái niệm trong lòng người khác”.

Như kiểu đừng đi đào sâu vị trí của mình trong lòng một ai đó, những điều bạn nhận được, đôi khi là thất vọng nhiều hơn niềm vui.

Vì bạn cứ nghĩ bạn quan trọng, bạn cứ nghĩ bạn là một phần nào to lớn trong cuộc đời một người mà bạn hằng tin tưởng. Nhưng sự thật dường như, bạn chỉ là một phần, có thể lưu lại được, thì cũng có thể xóa được mà thôi. Vốn dĩ đàn ông ai cũng 'cả thèm chóng chán', phụ nữ thì lại quá lụy tình. Chính vì vậy trong tình yêu người khổ nhất chính là phụ nữ.

Đàn ông chia tay người này chỉ dăm bữa nửa tháng là đã quen người khác. Trong khi đàn bà cứ sống trong quá khứ, đau khổ, mệt mỏi và nghĩ rằng mình chẳng thể yêu thêm một ai nữa. Chẳng lạ gì với cái việc trải qua một lần đổ vỡ thì người đàn bà trở nên nghi ngờ nhiều hơn. Dù cho họ gặp đàn ông tốt thật sự nhưng vô tình chính sợ ngờ vực khiến họ đánh mất đi cơ hội của mình.

Có những lúc tình cảm chính là như thế, cho bạn hi vọng rồi lại làm bạn thất vọng

Đàn ông chia tay người này chỉ dăm bữa nửa tháng là đã quen người khác. Trong khi đàn bà cứ sống trong quá khứ, đau khổ, mệt mỏi và nghĩ rằng mình chẳng thể yêu thêm một ai nữa. (ảnh minh họa)

Đàn ông càng cho nhiều hi vọng bao nhiêu thì phụ nữ đừng dại mà tin tưởng. Có thể ở thời khắc đó anh ta yêu bạn thật lòng đấy, nhưng con tim anh ta chưa chắc đã vĩnh viễn chỉ yêu mình bạn đâu.

phụ nữ nếu muốn bớt khổ đau, hãy bớt nhạy cảm lại, đừng vì ai đó cho chút tình yêu, nói ít câu ngọt ngào là tưởng họ yêu mình mãi mãi, cũng đừng vì lời nói cay đắng của ai đó mà suy nghĩ mấy ngày liền rồi bật khóc nức nở.

Có những chuyện càng để tâm thoải mái, lúc nào đón nhận mọi thứ hết duyên thì rời đi sẽ lại càng cảm thấy hạnh phúc, yên bình hơn. Nếu đàn ông đã thích rời bỏ mình thì phụ nữ hãy học cách phũ với họ trước. Đừng dễ dãi nghe theo anh ta, đừng tùy tiện dâng hết trái tim cho anh ta. Dù có yêu nhiều đến mấy thì cũng phải to ra như mình không cần anh ta, bởi đàn bà càng giữ đàn ông càng muốn đi, đàn bà càng phũ đàn ông càng tìm cách để níu kéo.

Truy Nguyệt

Theo Emdep

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN