Có những mối quan hệ chẳng biết gọi tên như thế nào cho đúng. Một mối quan hệ nửa vời, người thương hay bạn bè, mối quan hệ ở lại thì đau mà đi thì không đành...

Một người nhắn tin, người kia không trả lời cũng được. Một người gọi điện, người kia không bắt máy cũng được. Quan tâm cũng được, vô tâm cũng không sao…Nụ cười 1 thì nước mắt 10.Niềm vui 1 thì niềm đau 1000. Mối quan hệ này đơn giản là vậy và ngay từ đầu không nên có.

Có những mối quan hệ chẳng biết gọi tên như thế nào cho đúng. Một mối quan hệ nửa vời, người thương hay bạn bè ?

Cả 2 đều không ! Quan tâm tới nhau hằng ngày, gửi cho nhau vài tin nhắn hỏi thăm, gọi cho nhau dăm ba cuộc gọi rồi cùng nhau trò chuyện mỗi tối. Chúc nhau ngủ ngon, gọi nhau dậy hằng sáng, cuối tuần thì có thể cùng nhau dạo phố, nếu buồn vì ai đó thì có thể kể nhau nghe rồi ôm nhau cùng khóc !

Nhưng chẳng bao giờ được can thiệp vào cuộc sống riêng tư của nhau !

Có những mối quan hệ ở lại thì đau mà đi thì không đành

Ngày đầu cứ tưởng thế là tốt. Nhưng lâu dần mới nhận ra mối quan hệ ấy thật sự rất mệt mỏi với người trong cuộc. Càng sống và yêu họ thêm một phút giây nào thì càng khiến cho bản thân ta thêm ích kỉ, thêm muộn phiền và mang trong mình những nỗi buồn khó tả! Ích kỉ muốn chiếm lấy họ cho riêng ta mà chẳng thể ! Vốn dĩ ngay từ đầu nên hiểu mối quan hệ này thật sự không nên tồn tại giữa 2 người.

Một người nhắn tin, người kia không trả lời cũng được.

Một người gọi điện, người kia không bắt máy cũng được.

Quan tâm cũng được, vô tâm cũng không sao…

Nụ cười 1 thì nước mắt 10

Niềm vui 1 thì niềm đau 1000. Mối quan hệ này đơn giản là vậy và ngay từ đầu không nên có.

Lưng chừng mà lơ lửng…Cuối cùng thì vẫn chỉ là nỗi đau ngày qua ngày thêm dồn nén và chất đống. Đau vì cách xa nhau cả 1 quãng trời nhưng chẳng có quyền hạn gì để giữ lấy nhau trong đời, chẳng có quyền hạn gì để níu người kia về phía mình .

Tôi chẳng biết gọi mối quan hệ ấy là gì ? Và cũng chẳng biết làm cách nào để thoát khỏi nó.

Ở thì đau, đi thì không đành các bạn ạ.

Dear.vn 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN