Hãy tự tin với 6 bí kíp giúp bạn không còn lo lắng về mùi cơ thể khó chịu.

1. Sữa tắm có hương thơm

Đây là cách thông dụng nhất giúp cơ thể có hương thơm dễ chịu. Hãy chọn những loại sữa tắm cơ hương thơm nhẹ nhàng, thoang thoảng thay vì có mùi quá nồng. Nếu bạn có thói quen tắm vào sáng sớm, mùi hương đó sẽ lưu lại trên da bạn như một loại nước hoa tự nhiên.

2. Lăn khử mùi

Sau khi tắm xong, bạn hãy dùng lăn khử mùi ngay. Bởi dùng chất khử mùi khi cơ thể sạch sẽ sẽ giúp cơ thể không có mùi khó chịu suốt nhiều giờ sau đó.

 

Cơ thể thơm mát với hoa tươi giấu trong áo

3. Khăn giấy dành cho trẻ em

 

Bạn có biết, em bé có mùi thơm thật dễ chịu một phần là do sử dụng loại khăn giấy dành cho trẻ em. Hãy giữ một gói khăn giấy dành cho trẻ em trong túi xách của mình hàng ngày. Nó sẽ là cứu cánh cho bạn để xử lí mùi hương khó chịu của cơ thể trong những trường hợp đột xuất và mang lại hương thơm dịu nhẹ trên làn da.

4. Hoa tươi

Bí quyết này có vẻ lạ lẫm nhưng khá hiệu quả mà bạn nên thử. Nếu bạn không thích dùng nước hoa thì hãy thử hoa tươi. Vò nát vài cánh hoa tươi và cho vào trong áo. Nhiệt của cơ thể sẽ làm mùi hương tự nhiên của hoa tươi sẽ tỏa ra dịu dàng và mang lại mùi dễ chịu cho cơ thể bạn. Hoa hồng có thể là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

5. Kem dưỡng da

Một mẹo vặt bỏ túi dành cho bạn gái nữa là sử dụng kem dưỡng da ban đêm có mùi thơm. Trước khi đi ngủ, hãy thoa một chút kem hoặc dầu dưỡng da có mùi thơm dễ chịu và làn da bạn sẽ thật thơm mát vào sáng hôm sau.

6. Dầu xức dành cho tóc

Nếu chất tóc của bạn phù hợp, hãy dùng dầu xức dành cho tóc. Loại dầu này không chỉ giúp tóc óng mượt mà còn mang lại hương thơm dễ chịu cho bạn. Thời điểm xịt dầu xức này tốt nhất là khi tóc còn hơi ẩm thay vì tóc vẫn ướt.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN