Bạn phải hiểu, những bộ phim truyền hình trên màn ảnh thu hút và lãng mạn chính là bởi nam chính luôn có đầy đủ cả ba phẩm chất này, tuy nhiên, trong thực tế, người như vậy không tồn tại.

Con gái, bất cứ ai cũng mong muốn mình sẽ tìm được một người đàn ông tốt, vừa có tiền vừa lãng mạn. Và quan trọng nhất chính là chung thủy, chỉ yêu mỗi mình mà thôi. Vậy nhưng bạn hãy tỉnh ngộ đi, vì chắc chắn càng hi vọng nhiều bạn sẽ càng thất vọng hơn mà thôi. Đàn ông nhiều tiền trên đời này rất nhiều, đàn ông lãng mạn cũng có vô số, đàn ông chung thủy cũng đầy. Vậy nhưng để có một người đàn ông hội tụ cả 3 yếu tố: Có tiền - Lãng mạn - Thủy chung thì thật sự rất rất hiếm, mà đôi khi còn không có ở trên đời này.

Bạn phải hiểu, những bộ phim truyền hình trên màn ảnh thu hút và lãng mạn chính là bởi nam chính luôn có đầy đủ cả ba phẩm chất này, tuy nhiên, trong thực tế, người như vậy không tồn tại.

Có tiền, lãng mạn, chỉ yêu mình bạn, trong ba thứ này, những cô gái bình thường chỉ nên chọn một mà thôi

Nếu bạn muốn yêu và lấy một người đàn ông nhiều tiền thì bạn phải chấp nhận việc anh ta không có thời gian ở bên bạn mỗi giờ, mỗi ngày (ảnh minh họa)

Nếu bạn muốn yêu và lấy một người đàn ông nhiều tiền thì bạn phải chấp nhận việc anh ta không có thời gian ở bên bạn mỗi giờ, mỗi ngày, không thể làm những điều lãng mạn ngọt ngào với bạn. Thậm chí anh ta sẽ phải có nhiều mối quan hệ, gặp gỡ nhiều cô gái khác bên ngoài, và đôi khi anh ta còn xiêu lòng không kiềm chế được dục vọng của bạn thân mà quay ra bạn bội bạn.

Tại vì sao? Vì người đàn ông ấy còn phải ra ngoài để làm việc, như vậy mới có nhiều tiền. Bạn yêu tiền thì anh ta sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn là mang về cho bạn rất nhiều tiền. Bạn không thể đòi hỏi người đàn ông của mình vừa kiếm nhiều tiền vừa biết cách quan tâm bạn hết mực, bởi chắc chắn không có người đàn ông nào có thể làm được điều đó. Người đàn ông đang cố gắng xây dựng sự nghiệp cũng giống như những công nhân vác gạch, tay "cầm gạch" nên không thể ôm vợ, nhưng nếu đặt xuống thì họ lại không thể nuôi gia đình.

Hoặc nếu bạn chọn người đàn ông lãng mạn, chung thủy thì cái bạn được chính là tình yêu của anh ta, sự quan tâm của anh ta lúc nào cũng dành cho bạn. Ngày nào anh ta cũng quấn quýt bên bạn không rời. Vậy nhưng điều đó sẽ kéo theo hệ lụy là bạn phải chấp nhận việc anh ta nghèo. Một người đàn ông suốt ngày chỉ nghĩ đến việc làm những điều lãng mạn, gây bất ngờ thì thời gian đâu mà anh ta tìm việc, làm việc cơ chứ. Chưa kể đến việc một người đàn ông quá lãng mạn thì anh ta cũng sẽ nói những lời 'ong bướm' với những người đàn bà khác mà thôi.

Có tiền, lãng mạn, chỉ yêu mình bạn, trong ba thứ này, những cô gái bình thường chỉ nên chọn một mà thôi

Người đàn ông tay "cầm gạch" nên không thể ôm vợ, nhưng nếu đặt xuống thì họ lại không thể nuôi gia đình (ảnh minh họa)

Bởi vậy nên dù con gái có nhiều mong ước, khao khát thì cũng đừng quá đòi hỏi ở đàn ông quá nhiều. Ngay cả với những cô gái thì cũng đâu thể tìm được người vừa xinh đẹp, thủy chung lại nhiều tiền cơ chứ. Trên đời này cái gì cũng có cái được, cái mất. Nếu một người quá hoàn hảo còn người kia đến cái gì cũng không có thì sao có thể tồn tại được cơ chứ. Vậy nên trong 3 thứ: Có tiền, lãng mạn, chỉ yêu mình bạn, những cô gái bình thường chỉ nên chọn một mà thôi.

Nghĩ kỹ xem bạn muốn gì rồi đưa ra quyết định, đừng tham lam cố tìm người có cả 3 điều đó, bởi vì chắc chắn người tổn thương sẽ chính là bạn. Và khi đã đưa ra lựa chọn của mình rồi thì đừng suốt ngày ngửa mặt lên trời mà than trách khổ sở. Bạn đã lựa chọn như nào thì hãy cố mà chấp nhận, và sau cùng hãy cùng biết thông cảm và sẻ chia dù muộn phiền hay hạnh phúc với người đàn ông của mình.

Truy Nguyệt

Theo Emdep

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN