Với phải ông chồng lầy lội, thích "dìm hàng" vợ mình như thế này, chẳng biết nên vui hay buồn đây.

Bước vào cuộc sống hôn nhân đồng nghĩa với việc chúng ta bước sang một trang mới, thú vị hơn, nhiều màu sắc hơn nhưng cũng nghiêm túc hơn. Khác với thời yêu nhau, cưới nhau về rồi chúng ta sẽ phát hiện ra nhiều điều không vừa ý, những mâu thuẫn cũng có thể sẽ diễn ra thường xuyên hơn. Thế nhưng, mọi chuyện chắc hẳn sẽ bớt căng thẳng đi phần nào nếu nửa kia của bạn là một người có tính tính hài hước, nếu không muốn nói là hơi nhây hoặc hơi lầy.

Giống như cô vợ trong bài đăng được cư dân mạng like điên đảo hôm nay này chẳng hạn. Chẳng biết nên chúc mừng cô nàng hay phải chia buồn với cô nàng nữa khi có một anh chồng có sở thích lầy lội là chuyên môn "dìm hàng" vợ. 

Cô vợ lên mạng kêu trời vì vớ phải ông chồng sểnh ra là chụp ảnh dìm hàng vợ bêu rếu lên Facebook - Ảnh 1.

Cô vợ than trời vì "vớ" phải ông chồng sểnh ra là chụp ảnh "dìm hàng" vợ

"Các bạn có hiểu cảm giác là ở nhà mình mà không được làm gì thoải mái không? Làm gì cũng phải dè chừng nhìn trước ngó sau. Tất cả là tại lão chồng mình, các bạn ạ. Mình làm gì ổng cũng rình chụp ảnh đăng Facebook bêu rếu. Mình khóc, ổng cũng quay video xong cười sằng sặc. Khuyên mọi người lấy chồng nhớ chọn kĩ nhé, mình chắc bị nghiệp nặng lắm nên mới vớ được ông chồng này đây", cô vợ tên Nhật Linh dở khóc dở cười kể xấu chồng.

Đính kèm theo đó là hình ảnh Nhật Linh đang phồng mồm trợn má ăn. Tất nhiên, hình ảnh không mấy đẹp mắt này là tác phẩm do anh chồng mới cưới của Linh chụp. Để "dìm" vợ triệt để, ông chồng này còn bonus thêm câu caption hài hước: "58kg kêu tối ăn rau giảm cân. Vô địch!".

Dù rõ ràng đang kể xấu chồng nhưng bên dưới bài đăng, hầu hết mọi người đều vào xuýt xoaa GATO với Nhật Linh khi có đức lang quân vui tính như thế. "Vui ghê, cưới nhau về vẫn trêu nhau thế này mới hạnh phúc chứ", "Thế là chồng thím yêu thím lắm đấy, chồng tôi còn chẳng có cái ảnh nào của tôi trong máy", "Lầy lội thế này thì tình yêu auto tươi mới, auto trẻ trung"... cư dân mạng viết.

Cô vợ lên mạng kêu trời vì vớ phải ông chồng sểnh ra là chụp ảnh dìm hàng vợ bêu rếu lên Facebook - Ảnh 2.

Đôi vợ chồng trẻ Nhật Linh - Chí Bảo mới cưới nhau được 1 tháng

Được biết, Nhật Linh và chồng tên Chí Bảo mới cưới được tròn 1 tháng. Cả hai bằng tuổi (đều sinh năm 1997), đã có khoảng thời gian 9 tháng 10 ngày yêu nhau trước khi cưới. Trong khi Linh vẫn đang là sinh viên đại học năm cuối thì chồng Linh hiện đang kinh doanh một shop quần áo, vì khá bận nên rảnh ở nhà là hai vợ chồng cứ chí chóe suốt.

Trong mắt Linh, Bảo là một ông chồng còn khá trẻ con, suốt ngày chỉ biết cười rồi làm nũng vợ, ăn cũng phải vợ nịnh mới ăn, dậy mà ngái ngủ cũng phải để Linh ôm hôn, nịnh nọt mới dậy. Chỉ trừ những lúc vợ chồng cãi nhau thì anh chồng mới chủ động nịnh vợ, còn lại gì cũng đến lượt Linh.

 

Vì bằng tuổi nên cặp đôi lúc nào cũng nhí nhố, đặc biệt là anh chồng tên Bảo

Thế nhưng cũng chính ông chồng trẻ con ấy là người luôn ở bên Linh, chăm sóc Linh. "Thực ra thì vợ chồng mình có tin vui mới cưới, chưng do cơ thể mình yếu, cưới lại vào hè nóng, đi lại nhiều nên mình vừa bị sảy. Khoảng thời gian ấy mình bị trầm cảm luôn, cứ ở nhà khóc suốt. May có chồng động viên với bố mẹ chồng bên cạnh nên mới qua giai đoạn đấy", Linh kể.

Bên cạnh đó thì dù nhây đến mấy, Linh cũng có cách "trị" được chồng. Cô nàng cho biết bản thân mình cũng có nguyên một album ảnh xấu của chồng. Cao tay hơn thì cô nàng sẽ giở bài "bơ", im lặng hoàn toàn lúc chồng quá nhây, chồng có ra dỗ hay hỏi chuyện, cô nàng vẫn không phản ứng. Lúc bị chồng trêu quá đà, thậm chí Linh còn sẵn sàng chơi xấu bằng cách lao vào... đánh, cắn để giành nhau cái điện thoại. Tất nhiên, lần nào thì Linh cũng thua vì sức khỏe đâu bằng chồng.

 

Nếu như chồng Linh có sở thích "dìm" hàng Linh...

Cô vợ lên mạng kêu trời vì vớ phải ông chồng sểnh ra là chụp ảnh dìm hàng vợ bêu rếu lên Facebook - Ảnh 5.

Thì tất nhiên, Linh cũng có nguyên album chụp xấu chồng để đáp trả rồi!

Cuộc sống hôn nhân đôi lúc cũng không được như ý muốn, lại mang đến rất nhiều thay đổi cả về thói quen lẫn suy nghĩ. Tuy nhiên, chính điều này cũng giúp Linh và chồng trưởng thành hơn. Cô nói: "Về với gia đình mới, mình thấy thay đổi nhiều nhất là thói quen sống. Cả 2 cùng phải lựa tính nhau để chung sống cho hoà thuận".

M416

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN